Căn hộ cao cấp Estella Heights đang triển khai ở khu đông nhanh chóng

Các dự án căn hộ cao cấp đang triển khai ở TP.HCM trong đó có thể kể tên như dự án Estella Heights, The One Saigon, Vinhomes Central Park, Mastery Thảo Điền, Sky Center, Charmington…. hiện nay đã cung ứng cho thị trường hàng chục ngàn căn hộ trong thời gian qua.

căn hộ Estella Heights

Xét về giá bán, vì là khu vực được giới nhà giàu ưa chuộng trong khi quỹ đất đang dần cạn kiệt nên quận 2 luôn giữ được giá bán khá ổn định, dao động từ mức thấp nhất là 1.500USD/m² như Vista Verde (CapitaLand), The Sun Avenue (Novaland), phổ biến ở mức 1.800-2.400 USD/m² (Masteri Thảo Điền, The Estella Heights, Vinhomes Central Park, Pearl Plaza, Gateway), thậm chí là mức 2.500-2.700 USD/m² (Sarimi, The Nassim).

căn hộ Estella Heights

Bất động sản TP. HCM 2015 cho thấy một bức tranh gam màu ấm với số lượng lớn các dự án được giới thiệu ra thị trường thu hút sự chú ý của khách hàng đặc biệt là căn hộ The Estella Heights, lượng hàng tồn kho giảm, giá bán trên thị trường sơ cấp và thứ cấp tăng lên ở một số dự án cao cấp cùng tỉ lệ hấp thụ ở mức cao.

căn hộ Estella Heights

Với những số liệu này, chúng ta có thể thấy rằng, các dự án nhà ở vẫn chưa thật chú trọng đến chuẩn LEED. Võ Trọng Nghĩa, vị kiến trúc sư tài năng của Việt Nam, có lẽ là người theo đuổi đến cùng triết lý nhà xanh cho không gian sống đặc biệt thích thiết kế căn hộ Estella Heights.

Leave a Reply