Căn hộ cao cấp Mizuki Park sang trọng tinh tế sinh lời cao tiện ích hấp dẫn

mizuki park sang trọng tinh tế đường rộng rãi phong cách Châu Âu. Căn hộ hài hòa thiên nhiên, xây dựng tại đường Bình Chánh đẳng cấp 5 sao. Căn hộ Mizuki Park thể hiện đẳng cấp, thuộc quận Bình Chánh sinh lời cao. Vị trí Mizuki Park nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Dự án Mizuki Park phức hợp hiện đại, được xây dựng bởi Nam Long tiện ích hấp dẫn. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
Căn hộ cao cấp Mizuki Park

căn hộ Jardin Del Palacio phong cách Châu Âu. Mizuki Park được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Dự án Mizuki Park có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối.
căn hộ kingdom 101 hài hòa thiên nhiên. Đặc biệt khuôn viên bên trong Mizuki Park là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
mizuki park đẳng cấp 5 sao. Căn hộ Mizuki Park được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Mizuki Park sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.
căn hộ Jardin Del Palacio thể hiện đẳng cấp. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Mizuki Park.
căn hộ kingdom 101 phức hợp hiện đại. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.
Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)905222379

Leave a Reply