Căn hộ Central Park nằm ngay trung tâm lợi nhuận cao thiên nhiên rộng lớn

Cho thuê căn hộ Vinhomes nằm ngay trung tâm, sinh nhiều lợi thiết kế nổi bật. Căn hộ thông tin mới nhất, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 tràn ngập ánh nắng. Khu căn hộ cao cấp Central Park tại trục đường chính, quận Bình Thạnh giáp quận 1 lợi nhuận cao. landmark 81 vinhomes central park có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Căn hộ dự án Central Park cao cấp hiện đại, được phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup thiên nhiên rộng lớn. Thanh toán Central Park theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Vinhomes Central Park thiết kế nổi bật. Central Park có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, thông tin mới nhất. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, tràn ngập ánh nắng. Căn hộ Central Park được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ. Central Park, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.

Căn hộ Vinhomes Central Park, tại trục đường chính. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Central Park. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, cao cấp hiện đại. Giá Central Park dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – (+84)913756339

Leave a Reply