Căn hộ dự án Xi Riverview Palace thông minh đến cỡ nào?

Cuối năm ngoái, tập đoàn xây dựng GS E&C (Hàn Quốc) đã cho ra mắt căn hộ mẫu Xi Riverview Palace tại quận 2, TP.HCM, nhằm giới thiệu hệ thống căn hộ được quản lý qua trung tâm điều khiển tự động (gọi là Home Network System).

Ngoài ra dự án Xi Riverview còn có các hạng mục khác như sân tennis, sân golf  trong nhà, phòng tập thể dục, nhà hàng và bãi đậu xe có thể phục vụ khoảng 400 ô-tô.

Dự án Xi Riverview Palace

Ngoài ra, hệ thống Xi Riverview Palace Quận 2 còn cho phép người sử dụng xác định vị trí đỗ xe và thực hiện cuộc gọi khẩn cấp tại bãi đỗ xe.

Giải pháp này cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng, trong đó bao gồm tính năng hiện diện từ xa (TelePresence) qua hệ thống video độ phân giải cao, giám sát an ninh, giám sát và điều chỉnh các điều kiện môi trường trong ngôi nhà căn hộ Xi Riverview Palace như không khí và ánh sáng…

Cho thuê căn hộ XI Riverview

Đây là một trong những dự án căn hộ thông minh tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên đã có mặt tại Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM, Việt Nam với chất lượng và tiện nghi vượt trội. Dự án Xi Riverview Palace hiện đã hoàn thành được 99% và sẽ bàn giao căn hộ vào cuối năm 2011.

Hơn nữa, giao thông trong tương lai gần Xi Riverview sẽ càng thuận tiện hơn khi xa lộ Hà Nội hoàn thành việc mở rộng và cây cầu Sài Gòn 2 được bắt đầu xây dựng.

Dự án Xi Riverview Palace

Leave a Reply