Căn hộ One Verandah sức hút khó có thể cưỡng lại

Dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree với nhiều yếu tố nổi bật hấp dẫn mọi khách hàng, One Verandah quận 2 có nhiều yếu tố thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng như: vị trí, môi trường sống, view đẹp cùng chủ đầu tư uy tín.

Thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi rất yên ắng vào nửa đầu năm 2018, bởi hoàn toàn không có dự án nào được triển khai. Nhưng với sự xuất hiện của dự án One Verandah đã đập tan sự yên ắng này và đem lại cho thị trường bất động sản quận một sự sôi động nhất định. Và vào ngày 30 – 6, dự án sẽ chính thức được mở bán và nếu quý khách hàng nào đang có ý định đầu tư mua thì không nên bỏ qua những thông tin mà Nhật Phạm chia sẻ về căn hộ MapleTree: nhatpham.net

Tại bài viết còn phân tích những điểm nổi bật và các lý do khiến cho căn hộ cao cấp quận 2 này thu hút được nhiều sự chú ý của quý khách hàng.

thiet ke one verandah

 

One Verandah sức hút khó có thể cưỡng lại

Dự án One Verandah Mapletree mang lại giá trị tiềm năng rất lớn. Trong thời gian gần đó, dự án One Verandah đang gây sốt đối có NĐT thế lực trên thị trường kinh doanh BĐS. Tương lai không xa, dự án can ho One Verandah sẽ mở ra nhiều thời cơ lôi kéo lợi nhuận bởi đấy là thời điểm mà giá nhà phố thương mại càng ngày càng tăng cao tại khu vực quận 2.

Vị trí tọa lạc

vi tri one verandah

Dự án One Verandah căn hộ quận 2 tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đó là trọng điểm hành chính phát triển nhất ở quận 2. Nằm ngay điểm nối giữa một vài con đường giao thông rất là thuận lợi, từ khu shophouse One Verandah cư dân sẽ kết nối một phương pháp dễ dàng đến trung tâm quận một, quận 7 theo một vài đường mới và đẹp.

Sỡ hữu vị trí khá đẹp tại khu vực quận 2 với lợi thế giáp sông lại còn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đang được chú trọng phát triển trong vòng vài năm trở lại đây. Chi tiết vị trí dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Hứa hẹn đây sẽ là một nơi an cư lý tưởng nhất trong tương lai.

Theo chính sách bán hàng phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 mau chóng phát triển thành một thành phố mới. Để thực hiện theo sự chỉ đạo đấy thì quận 2 đang tập trung thi công và đổi mới hạ tầng cơ sở, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cải thiện an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày. Việc quận 2 ngày dần phát triển sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời ở trên nhiều lĩnh vực, trong đó sở hữu phân hạng chung cư cao tầng. Một trong một số dự án điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree đang nắm giữ tiềm năng đầu tư giá trị lớn.

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree

Khu nhà phố thương mại cấp cao One Verandah được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên về hoạt động nhà đất –có trụ sở đặt tại Singapore. Trong một vài năm qua, Mapletree đã trở nên gặt hái được rất nhiều thành công về việc đầu tư bất động sản ở các quốc gia phát triển trên địa cầu như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

một vài biến động không ngừng của thị trường BDS tại Việt Nam đã thúc đẩy Mapletree đầu tư xây dựng một vài trung tâm mua sắm và các khu nhà phố cấp cao thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences quận 7 và hứa hẹn sẽ mang đến 1 One Verandah tại quận 2.

Dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tiềm năng về giá

Theo dự báo thì BĐS tại quận 2 sẽ ngày 1 tăng cao khi quận 2 định hướng trở thành trung tâm thứ nhì của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, quận 2 đang hình thành một số đặc khu kinh tế hành chính trọng điểm, cho nên mà vô số dự án nhà đất được đẩy mạnh đầu tư thi công.

sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại có sẵn tại khu vực quận 2 thì nơi đó sẽ nhanh chóng trở nên trọng tâm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Theo chiều hướng tăng thêm giá trị nhà đất thì việc đầu tư vào dự án One Verandah ngay tại thời điểm này sẽ là chọn lựa đúng đắn cho những ai với 1 hướng nhìn xa trông rộng. Đặc biệt, dự án căn hộ tọa lạc lân cận khu công nghệ cao Sam Sung, cũng chính là nơi đặt trụ sở của một vài Tập đoàn đa quốc gia như : Sam Sung , Intel, mở ra nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và người nước ngoài tăng lên là cơ hội để đầu tư cho thuê căn hộ.

Leave a Reply