Căn hộ Sunwah Pearl mảng xanh đắt giá nội thất đẹp căn hộ thoáng mát

Can ho Sunwah Pearl mảng xanh đắt giá, không gian mở hiện đại bậc nhất. Căn hộ một kênh lợi nhuận, xây dựng tại Nguyễn Hữu Cảnh số 90 lãng mạn tuyệt vời. Khu dự án Sunwah Pearl bố trí hiện đại, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 nội thất đẹp. Cư dân tại Sunwah Pearl có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. Sunwah Pearl tối ưu diện tích, đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah căn hộ thoáng mát. Giao hòa với thiên nhiên tới thiết kế công năng sử dụng nhằm tạo nên một căn hộ hoàn hảo nhất cho gia chủ.

Dự án Sunwah Pearl hiện đại bậc nhất. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Sunwah Pearl ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Sunwah Pearl quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, một kênh lợi nhuận. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, Sunwah Pearl mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở. Dự án Sunwah Pearl có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

Căn hộ Sunwah Pearl, lãng mạn tuyệt vời. Căn hộ Sunwah Pearl nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Dự án Sunwah Pearl, bố trí hiện đại. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Sunwah Pearl mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ Sunwah Pearl, tối ưu diện tích. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn  thông tin căn hộ Sunwah Pearl và đặt lịch xem căn hộ.

Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – 0903191286 – xem thêm thông tin tien ich sunwah pearl

Leave a Reply