Căn hộ The Ascent Thảo Điền tối ưu cây xanh rộng không gian hợp nhất

Căn hộ The Ascent Thảo Điền thanh toán tối ưu lợi nhuận cao kết nối nhanh chóng. Căn hộ sân vườn xanh mát, địa chỉ tại đường 58 Quốc Hương bàn giao hoàn thiện. Căn hộ cao cấp dự án The Ascent hệ thống tiện ích, thành phố Thủ Đức cây xanh rộng. Chính những lý do trên khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn The Ascent là nơi an cư cũng như mạnh dạn đầu tư. Khu dự án cao cấp The Ascent phức hợp hiện đại, công ty Tiến Phát phát triển không gian hợp nhất. Căn hộ The Ascent, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Căn hộ The Ascent cho thuê kết nối nhanh chóng. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. The Ascent quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

The Ascent Thảo Điền bán sân vườn xanh mát. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền bàn giao hoàn thiện. The Ascent giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. The Ascent được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Căn hộ The Ascent cho thuê hệ thống tiện ích. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền phức hợp hiện đại. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh. Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)906765092

Leave a Reply