Căn Saigon Pearl cho thuê 3pn 1 phần nội thất view sông giá cực thấp

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê – tháp Sapphire 2 – diện tích 135m2 lầu cao view city rất đẹp, đầy đủ nội thất bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 nhà bếp và phòng ăn, 3 phòng tắm. Giá cho thuê: 1250 usd/tháng.

Căn hộ Saigon Pearl là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống. Bạn có thể cảm nhận được sự yên bình với cảnh quan xung quay, sự thanh lịch của không gian nội thất kiến trúc độc đáo. Đến với Saigon Pearl bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.

Các góc nhìn ở Saigon Pearl luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm. Tổng thể không gian kiến trúc của Saigon Pearl được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Saigon Pearl luôn là niềm say mê bất tận.

Liên hệ: Mr. Trắc  0906 765 092 để được phục vụ tốt nhất

Email: batracnguyen@gmail.com

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê Căn hộ Saigon Pearl cho thuê Căn hộ Saigon Pearl cho thuê Căn hộ Saigon Pearl cho thuê Căn hộ Saigon Pearl cho thuê Căn hộ Saigon Pearl cho thuê

Leave a Reply