Cho thuê 3pn Saigon Pearl full nội thất cao cấp view sông giá cực rẻ

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl diện tích: 140m2, thiết kế và trang bị nội thất cao cấp sang trọng, khu căn hộ an ninh yên tĩnh, đầy đủ tiện ích sống. Căn hộ thiết kế: 3 Phòng Ngủ 2 WC 1 Phòng bếp. Căn hộ đã được chủ nhà trang bị đầy đủ nội thất cao cấp cho thuê.

Giá căn hộ Saigon Pearl cho thuê: 1200$/ tháng.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nằm ngay vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ Sông Sài Gòn, một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh 50m là trục đường chính ra vào trung tâm thành phố, qua đô thị mới Thủ Thiêm, cách chợ Bến Thành và UBND thành phố 5 phút đi ô tô.

Saigon Pearl là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này, cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua/thuê căn hộ Saigon Pearl – The Manor – Thảo Điền Pearl – The Estella Xin vui lòng liên hệ PKD Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Leave a Reply