Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ The Estella Thảo Điền Q.2 giá tốt nhất

Căn hộ The Estella 2 phòng ngủ 121 m2 cho thuê, đầy đủ nội thất, Căn hộ đầy đủ nội thất, thiết kế đẹp cho gia đình ở, do chuyển công tác dài hạn nên cho thuê lại. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Giá cho thuê 1300 USD/tháng. Ưu tiên cho thuê dài hạn, cọc 2 tháng, thanh toán tiền thuê hằng tháng hoặc linh hoạt.

Vị trí giao thông thuận tiện chỉ mất 10 phút theo hướng Đại lộ Đông Tây vào đến trung tâm thành phố, gần Metro, trường quốc tế như BIS, ACG.

Các tiện ích của The Estella gồm: Hồ bơi có thanh chắn, hồ bơi trẻ em, khu đa năng ngoài trời, sân tennis, vườn ngoại cảnh, công viên, lối đi bộ, khu vui chơi trẻ em,…

Chủ đầu tư The Estella uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

Chúng tôi quản lý 99% thông tin căn hộ The Estella cho thuê, Quý Khách Hàng có nhu cầu cần thuê căn hộ The Estella, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.

Hotline: 0903191286 Mr Trắc

căn hộ The Estella cho thuê căn hộ The Estella cho thuê căn hộ The Estella cho thuê căn hộ The Estella cho thuê căn hộ The Estella cho thuê

Leave a Reply