Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ nhà đẹp tầng 5 view nội khu Sala 1600 USD

Cho thuê căn hộ Sala Sarimi, khu phức hợp Sala Quận 2 – chủ đầu tư công ty Đại Quang Minh. Diện tích 118m2. Thiết kế 3 phòng ngủ, phòng khách rộng rãi, bếp + phòng ăn, 2 nhà vệ sinh. View nhìn về Sài Gòn. Có đầy đủ nội thất.

Giá thuê: 1600 USD/tháng

Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala

Căn hộ cao cấp hiện đại bậc nhất Sài Gòn với nhiều tiện ích: Nơi thư giãn, học tập, hội thảo, thể dục thể thao, hồ bơi, tắm hơi, spa cũng như các hoạt động ngoài trời. Khu vui chơi dành cho trẻ em. 

Khu đô thị Sala là khu đô thị Sinh thái, Thương mại, Dịch vụ, Du lịch được quy hoạch tổng thể theo hướng văn minh, hiện đại, hội tụ đa dạng các công năng và hạng mục cho một khu đô thị kiểu mẫu theo xu thế phát triển của thời đại nhưng vẫn giữ cân bằng và kết hợp hài hòa với cảnh quan tự nhiên.

Khu căn hộ biệt lập, khép kín. An ninh và yên tĩnh cách trung tâm Thành Phố chỉ ít phút chạy xe. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Sala Sarimi sẽ cảm nhận được.
Liên hệ thuê, xem căn hộ: a Trắc 0906 765 092

Leave a Reply

0906765092