Cho thuê căn hộ Golden River 2pn có đầy đủ nội thất view đẹp 1900 USD

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ tầng 17 diện tích 73,3 m2, đầy đủ tiện nghi bên trong dự án.

Căn hộ thuộc block Aqua 4, view sông Sài Gòn – kênh Thị Nghè – Vinhomes Central Park. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Gồm 2 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Thiết kế kiến trúc Vinhomes Golden River kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.

Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 1900 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát, những khu công viên với không gian xanh hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Từ căn hộ Vinhomes Golden River dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Vinhomes Golden River -Thảo Điền  còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Vinhomes Golden River và được hỗ trợ!

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0906 765 092

Leave a Reply