Cho thuê căn hộ Imperia 2 phòng ngủ không nội thất view đẹp 800 USD

Căn hộ Imperia An Phú cho thuê sở hữu diện tích 95 m2 với thiết kế có: Phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, với 1 phòng ngủ đã trang bị sẵn giường, nệm cao cấp, 2 phòng ngủ còn trống nội thất và 2 WC.

Giá cho thuê Imperia 2 phòng ngủ: 800 USD/tháng (Nếu khách muốn đầy đủ nội thất giá thương lượng lại).

Căn hộ Imperia An Phú cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Hãy đến với Imperia An Phú – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn.

Imperia An Phú là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM với hơn 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên, không gian sống thư thái, an nhàn và tiện nghi nhất, nơi bạn và gia đình tìm về sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

Quý khách hàng có nhu cầu mua/ thuê căn hộ Imperia An Phú hoặc các dự án Saigon Pearl – The Manor – Thảo Điền Pearl – The Estella, Xin vui lòng liên hệ PKD Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

Căn hộ Imperia An Phú cho thuê Căn hộ Imperia An Phú cho thuê Căn hộ Imperia An Phú cho thuê Căn hộ Imperia An Phú cho thuê

Leave a Reply