Chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền thế nào?

Để giúp các nhà đầu tư có quyết định tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vào công trình Rosita Garden Khang Điền Vào đây hay không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp các tin tức về chương trình bán hàng dự kiến của công trình này cũng như các phân tích khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn với công trình cực kỳ cuốn hút tới từ nhà đầu tư Khang Điền này.

vi tri du an rosita garden quan 9

Dự án Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt ở Melosa Garden. Sau đợt chào bán thắng lợi 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền tiếp tục chứng tỏ được sức cuốn hút của mình đối với khách hàng. Với giá chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liền kề 5x17m, 1 trệt 2 lầu, dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền thách thức giá thành với những sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian thanh toán trong vòng 12 tháng Dự án nhà Khang Điền Xem ngay. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau mười ngày ký HĐMB và thanh toán tiếp 30% (gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. khi có thông báo nhận nhà chi trả 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và phí quản lý 5% thanh toán lúc nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Chủ đầu tư tiếp tục dùng chương trình thanh toán vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chính sách này được ứng dụng phần lớn cho các sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Tại đây Tham khảo giá bán hiện tại của Rosita Garden Khang Điền

Trợ giúp lãi suất vay cho quý khách. Chi trả 40%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong hai năm. Chi trả 50%, trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất trong vòng 45 tháng.

Read More Mua ở tại Rosita Garden có thật sự ổn không?

Chính sách chiết khấu cho quý khách mua sỉ từ 1 – 2% và quý khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những công trình ở cùng vùng thì chính sách bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền khá hấp dẫn. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Đặc biệt chương trình vay ngân hàng vô cùng hấp dẫn khi nhà đầu tư đứng ra bổ trợ lãi suất cho khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy nhiên, nếu so sánh về những dự án trước của Khang Điền thì chương trình bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền không có nhiều mới mẻ. Vấn đề này làm quý khách luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chính sách, giá cả bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đấy, những lô đất trên 2000m2 khi phân lô thì phải lập dự án. Điều này giúp việc phân lô, tách thửa tràn lan, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, các công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như dự án Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm nhấn trên thị trường khu Đông.

Với giá cả phù hợp, chương trình bán hàng tốt cùng với uy tín từ nhà đầu tư thì những tố chất này cũng góp phần khiến khách hàng an tâm hơn lúc rót vốn vô Rosita Garden Khang Điền.

Leave a Reply