Có căn hộ ở dự án Sala Thủ Thiêm sở hữu những giá trị tuyệt vời nhất

Ban can ho new city xây dựng một khu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng. Bán căn hộ New City vị trí đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) ở quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi Đại Quang Minh group mang đến gần gũi với thiên nhiên. Hãy phân tích các điểm nổi bật của căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Khu bán căn hộ Sala quận 2 sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

khu do thi sala được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Bạn có thể thư giãn tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 http://khudothisala.org/cho-thue-can-ho-khu-do-thi-sala/ với không gian xanh thoáng đãng, rộng mở tại tòa nhà cùng với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

Cảnh quan tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết cho thuê căn hộ Sala quận 2, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Xem thêm thông tin can ho quan 2 gia khanh land !

Leave a Reply