Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại khu dự án Green Lane Quận 8

can ho Ha Do Green Lane đang thu hút được sự chú ý vô cùng mạnh mẽ từ các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng quan tâm tới BĐS nhờ sự hiện đại,cao cấp của mình. Nhưng hơn hết sự thu hút của khu dự án Green Lane Quận 8 phần lớn từ lối thiết kế khác biệt mang tính đột phá tính tế của quần thể kiến trúc đô thị này. dự án Green Lane ngay cạnh trung tâm

 Green Lane
Không chỉ cư dân Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển mà CĐT cũng được hưởng những lợi thế từ vị trí này. Vậy vị trí dự án Green Lane sẽ mang tới những gì cho cư dân và CĐT. can ho Ha Do Green Lane được phát triển với quy mô hơn gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng với hơn 1100 căn hộ diện tích từ 52 đến 92m2 bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ, tại địa bàn Phường 7, Quận 8, thuộc Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng …
Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại Cho Thuê Căn Hộ Quận Quận 8 với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh khu dự án Green Lane Quận 8 cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực. Nắm bắt được tâm lý “nhà không chỉ là nơi để ở”, CĐT tập đoàn Công Ty CP Hà Đô Bình An đã cho ra đời Cho Thuê Căn Hộ Quận Quận 8 nhằm cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại tiện ích, dịch vụ hàng đầu ngay bên trong dự án nhà ở. Bên cạnh đó , dự án còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc , chợ thủ đức ,, suối tiên , trung tâm mua sắm vincom Thủ Đức , trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quận Thủ Đức …..
Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của Quận 8 nên mọi can ho Ha Do Green Lane được thiết kế theo phong cách Châu á hiện đại sang trọng, hiện đại, tươi mơi, phù hợp phong cách sống của giới trẻ. Tiện nghi hiện đại trang bị trong căn hộ: hệ thống nội thất, vật dụng, hế thống điện nước… được nhập từ thương hiệu cao cấp và thiết kế khoa học,… Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân căn hộ.
Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời khu dự án Green Lane Quận 8 lại có giá bán cực tốt chỉ 26tr/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Sở hữu một căn hộ trong Cho Thuê Căn Hộ Quận Quận 8 , khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do CĐT mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại khu dự án Green Lane Quận 8.
Thực tế cho thấy, CĐT của khu dự án Green Lane Quận 8 là Công Ty CP Hà Đô Bình An không chỉ thi công riêng dự án này mà thực tế có rất nhiều dự án đã thi công, hoàn thiện và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến 1100 căn hộ căn hộ, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 903 191 286

Xem thêm thông tin