Đất Nền Long An đất nền yên tĩnh thơ mộng khu hiện đại

CDT của tòa nhà là một Cty giàu tiềm lực tài chính và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. đất nền được xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của CDT đảm bảo cho mục tiêu đất nền Long Hậu Riverside vietcomland.com là một thương hiệu đất nền. đất nền Đất Nền Long An yên tĩnh thơ mộng

Đất Nền Long An

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com

vị trí đường đường Long Hậu Cần giuộc, Cần giuộc – Long An , Huyện Long An, ngay vị trí đắc địa của Khu đô thị Nam Sài Gòn, thuận lợi di chuyển thông thoáng về khu vực trung tâm Thành Phố, về các quận khu Đông và Tây của Sài Gòn, là con đường huyết mạch mang tính chiến lược phát triển của khu Nam Sài Gòn và toàn TP. Hồ Chí Minh. Huyện Long An hiện đang là khu vực phát triển nhanh chóng và là nơi tọa lạc của nhiều Cty trong và ngoài nước nên rất thu hút khách hàng thành đạt và người nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê đất nền dài hạn và là một lựa chọn chọn tối ưu. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng ngay cạnh trung tâm hành chính Huyện Long An để vào Đất Nền Long An bằng đường vào {du_an_lan_can} vì đã có cầu bắt qua Đất Nền Long An tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.
Với mong muốn tạo cho cư dân Đất Nền Long An mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, tất cả đều có ngay gần nhà, CDT Công ty Kiến Vàng đã tạo nên những tiện ích phong phú và đa dạng. Yếu tố an ninh, an toàn tại khu đất nền Đất Nền Long An Long Hậu Cần giuộc khi sống trong Đất Nền Long An chắc chắn được CDT đặc biệt coi trọng, với đội nhũ nhân viên an ninh tinh nhuệ, chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, hoạt động liên tục 24/7, cùng với hệ thống camera giám sát hiện đại, giúp mọi cư dân ngủ ngon giấc hay yên tâm khi đi làm, du lịch, một không gian sống đẳng cấp và an toàn. Có một môi trường sống lành mạnh phù hợp cho mọi cư dân từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả người trẻ. Tất cả điều đó khẳng định Đất Nền Long An thực sự là một “món hời.
đất nền Long Hậu Riverside vietcomland.com là một tổ hợp dự án bao gồm , đất nền, Nhà phố, Biệt Thự , tích hợp cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ khép kín hiện đại. Thiết kế của Đất Nền Long An được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất, tận hường cuộc sống mỗi ngày.
Với mức giá nằm ở phân khúc trung bình dao động từ 13,8 tr/m2. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Huyện Long An thì tiện ích khu đất nền Đất Nền Long An Long Hậu Cần giuộc đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Mà thời điểm đầu ngay vào lúc này sẽ là thời điểm có giá bán tốt nhất, CDT đưa ra mức giá gốc. Nếu do dự đợi mua sau một thời gian mở bán, bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại…
Tại đây,khu đất nền Đất Nền Long An Long Hậu Cần giuộc cũng giới thiệu đến khách hành những căn nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Đây được xem là điểm nhấn khác biệt của dự án Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-long-hau-riverside/