Địa điểm dự án Gem Riverside mà quý khách hàng cần biết

Để một quý khách với thể yên tâm và cân nhắc để lựa chọn một căn hộ cho gia đình mình dựa trên nhiều nhân tố. Thứ nhất là địa điểm, tiếp theo là cơ sở vật chất xung quanh và điều thứ 3 là tiện ích như thế nào. Dự án Gem Riverside hoàn toàn sở hữu thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về một Căn hộ Gem Riverside không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất thuận lợi để mọi bạn mang thể tuyển lựa.

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp dự án Gem Riverside Đất Xanh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ SaleReal, công ty dịch vụ bất động sản với các chuyên gia căn hộ có hơn 8 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án tại khu đông Sài Gòn. Xem ngay bài viết giới thiệu về Salereal team: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

truong hoc tiem nang du an gem riverside

Địa điểm căn hộ Gem Riverside cơ hội cho nhà đầu tư

Căn hộ được toạ lạc tại quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2 là khu đô thị đaz xuất hiện các dự án lớn như Kepple Land, Pearl Land…, đem đến 1 tầm nhìn mới cho KĐT này. Sắp tới sự công bố của căn hộ Gem Riverside sở hữu tổng diện tích “khủng khiếp” sẽ bổ sung thêm cho hình ảnh ấy thêm phần ấn tượng và to lớn hơn.

đó cũng chính là nơi lưu thông trực tiếp qua trục giao thông chính Nguyễn Duy Trinh, kết hợp có ba mặt view sông đẹp và thoáng đãng, sở hữu tới không gian gần gũi mang môi trường xung quanh. Không chỉ dừng lại ở đấy, căn hộ Gem Riverside còn nằm tại địa điểm có sự giao thoa của hệ thống giao thông liên vùng tiện lợi, tâm điểm của một vài trục đường huyết mạch: xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tuyến phố vành đai trong và đi lại trực tiếp mang hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận một.

Gem Riverside nằm gần với rất nhiều công trình giao thông trọng điểm của thành phố, nhờ đó mà dự án sở hữu khả năng kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt. Xem ngay bài viết đánh giá sâu về vị trí dự án Đất Xanhhttp://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/

mang vị trí này cã gia đình mang con nhỏ cũng tiện dụng lưu thông đến những trường học theo nguyên tắc quốc tế đủ một số cấp học.Chính bởi vậy một vài ông bố, bà mẹ sẽ không còn phải mất thời gian cho việc lưu thông nữa.

Căn hộ Gem Riverside lớn như thế nào?

can ho gem riverside lon the nao

Căn hộ Gem Riverside có tổng diện tích 6 block, số lượng căn hộ lên đến 3100 căn cùng với sự bố trí dọc ven sông nhưng mật độ thi công chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều hoàn hảo khi không gian còn lại dành cho công viên và những tiện ích bên trong. Với nhiều ưu điểm cùng với sự táo bạo trong cách xây dựng, căn hộ này trông chờ sẽ cung ứng mọi nhu cầu về nhà ở và nhu cầu sinh sống của mọi khách mua mong muốn được mang.

Dự án được nằm gần ngay công viên rộng gần 7.ha giáp có 2 mặt sông như chiếc “lá phổi xanh của thành phố”. Dân cư mang thể hoàn toàn hài lòng mang một môi trường sống xanh, mang lại sự hài hoà và tinh tế trong không gian sống của mọi dân cư.

Xem ngay clip Gem Riverside – Dat Xanh Group

Là một dự án lớn với qui mô thi công rất ấn tượng, căn hộ được thi công với đầy đủ một số tiện nghi tiên tiến như hồ bơi tràn bờ, vườn nướng, khu giải trí, các con phố chạy thể dục… Vấn đề an ninh tại Gem Riverside luôn được chắc chắn sở hữu camera 24/24, bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn trong tư thế sẵn sàng. Đó cũng là một điểm ấn tượng của căn hộ mà khá nhiều dự án lớn chưa làm được.

Căn hộ Gem Riverside còn là nơi hội tụ rất nhiều phong cảnh đẹp cùng với cách thiết kế không gian xanh nội khu ấn tượng của nhà đầu tư sẽ mang đến cho khách mua một môi trường sống lý tưởng và xuất sắc. Chắc chắn KH sẽ luôn nhận thấy hài lòng và thoải mái khi sống tại đây có những căn hộ hội tụ đầy đủ những nhân tố tiện lợi cho cuộc sống hiện đại của cả gia đình.

Bài viết nên xem: Tài chính bao nhiêu có thể mua căn hộ Gem Riverside

Leave a Reply