Điểm nhấn nhất của tiện ích Safira Khang Điền thế nào?

Từng sản phẩm địa ốc được tung ra thị trường hầu hết đều có nét riêng của mình, tạo cho dự án nét nổi bật riêng và thường thì các chủ đầu tư sẽ chọn yếu tố đặc biệt nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Dự án căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền cũng là một dự án sở hữu nét riêng, nổi bật hơn các dòng căn hộ cùng phân khúc ở thị trường Quận 9, bởi sự tinh tế, tỉ mĩ từng nét thiết kế đến nội thất dự án.

Căn hộ Safira Khang Điền trong thị trường căn hộ Quận 9 năm nay theo chuyên gia canhoquan9 thì đây là căn hộ Phú Hữu đáng chú ý nhất từ đầu năm đến nay của chủ đầu tư Khang Điền. Một sản phẩm tầm trung nhưng thiết kế, giá trị môi trường sống hoàn toàn cách quy hoạch “ cho có ‘’ của các dự án tầm trung khác. Phân tích điểm nổi bật căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9.today, điểm ấn tượng của căn hộ mới Khang Điền.

Hệ thống tiện ích của Safira Khang Điền vì sao được quan tâm?

Dự án Safira Khang Điền là căn hộ xây dựng ở phân khúc tầm trung, nhưng có mặt tiền đường Võ Chí Công và có hẳn một mặt giáp sông, theo SaleReal thấy căn hộ Safira Khang Điền sẽ trở thành căn hộ tầm trung đáng chú ý ở thị trường căn hộ Quận 9 năm nay, tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 chia sẻ SaleReal Team, các dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

tien ich noi khu safira

Nhưng, nổi trội nhất vẫn là hệ thống tiện ích của căn hộ Safira Khang Điền, dự án mang đến cho thị trường Quận 9 trung cấp nét đổi mới bất ngờ về khái niệm căn hộ trung cấp. Nếu như, ở căn hộ Jamila Khang Điền ( cùng phân khúc gần với biệt thự Venica ) nổi bất là thiết kế độc đáo, thì ở Safira Khang Điền nổi bật sẽ là việc xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Trong các tiện ích cơ bản mà căn hộ tầm trung phải có như: công viên cây xanh, khu tập thể dục, cửa hàng siêu thị mini, dự án có quy hoạch khu vui chơi trẻ em. Tổng hợp các thông tin khác trong blog xoay quanh dự án với những Thông tin dự án đáng chú ý nhất của Safira Khang Điền trong Căn hộ Quận 9. Chi tiết tiện ích nội khu căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/tien-ich-noi-khu-du-safira-khang-dien-co-gi/, môi trường sống lý tưởng của căn hộ Khang Điền.

Điểm nổi bật của dự án Safira Khang Điền

Thì nội trội nhất khiến khách hàng thích thú đó là hệ thống tiện ích hồ bơi tràn, kết hợp loại hình hồ bơi sinh thái và quy hoạch hồ bơi đa năng. Với diện tích khá rộng, chuỗi hồ bơi ngoài thiết kế theo hình thức hồ bơi sinh thái, kết hợp đa năng với hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em.

Cảnh quan khu vực cũng được bố trí hiện đại, chuộng xanh hơn rất nhiều với cách thiết kế mảng xanh xung quanh các tòa nhà. Chuỗi hồ bơi nằm trọn giữa các tòa nhà, vừa là nơi vui chơi, giải trí dưới nước cho cư dân còn có vai trò điều hòa khí hậu bên trong dự án, giữ cho khuôn viên lúc nào cũng thoáng mát, không bị ô nhiễm hay nóng bức, ô nhiễm từ không khí bên ngoài.

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống tiện ích ngoại khu nổi bật với rất nhiều các dịch vụ cao cấp như hệ thống tiện ích sức khỏe từ các bệnh viện lớn, các khu trung tâm, mua sắm, giải trí lành mạnh cho cư dân, các trường học từ mẫu giáo đến cấp 3 công lập và dân lập chất lượng.

Leave a Reply