Điều kiện sống tuyệt vời tại căn hộ The Metropole

Những dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và The Metropole Thủ Thiêm cũng như vậy. Căn hộ mới Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi sự kết hợp của Sonkim Land ( Việt Nam ) và HongKong Land ( Hồng Kông ).

Căn hộ cao cấp Quận 2 tọa lạc tại lô đất 1.16 và 1.17 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm với tổng diện tích 8 ha. Dự án được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 sẽ phát triển những dự án tại lô đất 1.16 với 508 căn hộ chung cư cao cấp và 33 căn shophouse.

Quý khách muốn mua căn hộ Sonkim Land nhưng không biết nên mua để ở hay để đầu tư? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm để làm gì là hợp lý nhất.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển bởi chủ đầu tư Sonkim Land hợp tác cùng tập đoàn HongKong Land. Quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án mới Thủ Thiêm vui lòng xem thêm bài viết của SaleReal qua http://canhoquan2.today/

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn là một trong những nơi đáng sống nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm để ở

Nếu quý khách muốn mua một căn hộ tại khu đô thị Thủ Thiêm để ở thì căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là một lựa chọn rất hợp lý. Căn hộ Sonkim Land sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn mua căn hộ cao cấp Quận 2 để làm mái ấm cho gia đình mình.

Yếu tố nổi bật nhất của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được khách hàng mua ở yêu thích nhất đó chính là lợi thế giáp sông Sài Gòn. Lợi thế giáp sông Sài Gòn rộng lớn sẽ mang đến cho quý khách một môi trường sống mát mẻ, dễ chịu nhờ gió mát từ sông lớn thổi vào. Căn hộ ven sông cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì thường có phong thủy tốt.

tien do metropole thu thiem

Hệ thống tiện ích nội khu chất lượng và đẳng cấp tại dự án mới Thủ Thiêm sẽ phục vụ gần như đầy đủ nhu cầu thiết yếu của quý khách mà không cần phải di chuyển đi đâu xa. Đặc biệt, chủ đầu tư Sonkim Land rất chú trọng vào môi trường sống của cư dân nên tại khuôn viên dự án The Metropole sẽ có rất nhiều cây xanh để làm nhiệm vụ thanh lọc không khí cũng như hình thành không gian xanh mát để cư dân vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn.

Nhằm mang đến cho quý khách những thông tin thị trường Quận 2, nhóm chuyên gia công ty SaleReal đã cho ra đời chuyên mục : http://canhoquan2.today/blog/

Ngoài cung cấp thông tin xoay quanh dự án The Metropole, chuyên mục blog còn giúp quý khách biết được những vấn đề xoay quanh dự án hay cách lựa chọn căn hộ Quận 2 phù hợp nhất để đầu tư hay an cư lâu dài.

Căn hộ Sonkim Land tọa lạc tại một vị trí tương đối thuận tiện trong việc di chuyển và kết nối khu vực. Từ căn hộ cao cấp Quận 2 quý khách chỉ mất vài phút để kết nối với những khu vực quan trọng của khu đô thị Thủ Thiêm cũng như những khu đô thị xung quanh như Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi. Bên cạnh đó, dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm ngay cây cầu Thủ Thiêm 2 nên quý khách rất dễ dàng kết nối với Quận 1.

view toan canh the metropole

Mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm để đầu tư

Căn hộ The Metropole tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực đang được đầu tư xây dựng để trở thành một trung tâm tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi khu đô thị Thủ Thiêm được hình thành và phát triển, giá bất động sản khu vực này nói chung và dự án Sonkim Land sẽ tăng lên rất đáng kể.

Giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 của Sonkim Land chỉ từ 4000 USD/m2, đây là một mức giá khá mềm tại khu đô thị Thủ Thiêm và cũng còn khá rẻ so với những dự án tại trung tâm quận 1.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được khách hàng mua ở cũng như khách hàng đầu tư lựa chọn ngày một nhiều hơn. Tham khảo những dự án chung cư Quận 2 qua tổng hợp của chuyên trang SaleReal.

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được danh sách những dự án căn hộ Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm cũng như đặc điểm nổi bật của từng dự án.

Sau khi khu đô thị Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh, những căn hộ chung cư tại Thủ Thiêm sẽ thu hút khách hàng đến thuê nhà và căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là một ví dụ điển hình.

Trên đây là bài viết đánh giá của chúng tôi về vấn đề mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm để làm gì. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách biết được nên lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 để ở hay để đầu tư kiếm lời.

 

Leave a Reply