Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas những điều cần biết

Hiện chưa có thông tin chính thức và đầy đủ về biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhà BIM mang tên Sailing Club Phu Quoc Villas. Nhưng dù mới nhen nhóm ít tin tức thôi cũng đủ khiến thị trường biệt thự Phú Quốc trở nên sôi động hơn bao giờ hết và được săn đón, tìm kiếm rất nhiều. Dưới đây là những điều không thể bỏ qua về dự án tại Phú Quốc.

Thị trường bất động sản đang sốt dẻo với thông tin mới nhất về siêu biệt thự nghỉ dưỡng đình đám do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư. Đánh giá bởi Phong Lê mang đến tin tức đầy đủ, cập nhật, phân tích sắc sảo tại: Sailing Club Phu Quoc Villas Phong Lê để không bỏ qua dự án tại Phú Quốc siêu hot này.

sailing club phu quoc villas

Vị trí dự án Sailing Club Phu Quoc Villas ở đâu?

Nằm tại trung tâm Bãi Trường, thuộc phía Tây đảo Phú Quốc, là 1 trong 6 phân khu của siêu biệt thự lớn mang tên Phú Quốc Marina. Nằm tại tọa độ địa lý được đánh giá là vô cùng thuận lợi. Đó là cơ sở hạ tầng ngoại khu đã hoàn thiện đồng bộ, nằm trong khu quỹ đất rộng lớn 155 ha, trải dài ôm trọn lấy 1 km đường bờ biển tuyệt đẹp, thơ mộng của Phú Quốc.

Đồng thời, cơ sở hạ tầng nội khu cũng đã hoàn thiện quá nửa (gần 75%), đường trục chính có độ rộng 62- 68 m đã hoàn thành cơ bản, đường nhánh độ rộng 18- 24 m. Từ vị trí dự án tính trên đường bộ, giao thông khá ủng hộ, giúp kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận:

Chỉ mất 7 phút kết nối đến sân bay Quốc tế Phú Quốc.
Đến thị trấn Dương Đông chỉ 12 phút
12 phút di chuyển là đến thị trấn An Thới.
Quy mô căn biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas:

vi tri toa lac cua sailing club phu quoc villas

Quy mô biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas

Dự kiến Sailing Club Phu Quoc Villas sẽ cung ứng cho thị trường 130 căn biệt thự cao cấp, gồm:

100 căn được áp dụng chương trình chia sẻ lợi nhuận và 30 căn khách hàng được quyền tự chủ, tự sở hữu, nhưng sẽ phải đóng tiền chi phí quản lý cho Sailing.

Dự án BIM Group với tên gọi Sailing Club Phu Quoc Villas đang là tâm điểm của sự chú ý tại thị trường biệt thự Phú Quốc.

Phong Lê phân tích, đánh giá chiều sâu dự án giúp quý khách hàng và nhà đầu tư nắm bắt mọi thông tin biệt thư Phú Quốc đầy đủ và không bỏ lỡ cơ hội sỏ hữu và đầu tư dự án siêu hấp dẫn này.

5 loại hình căn biệt thự cụ thể là:

Loại A: 36 căn, có 3 phòng ngủ, diện tích là 345 m2

Loại B: 56 căn, có 3 phòng ngủ, diện tích 337 m2

Loại C1: 8 căn, 2 phòng ngủ và diện tích 333 m2

Loại C2: 20 căn, có tầng hầm, có 3 phòng ngủ, diện tích 347 m2

Loại D: 10 căn, có tầng hầm, có 4 phòng ngủ, diện tích 474 m2

Chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sailing Club Phu Quoc Villas:

BIM Group là đơn vị đầu tư và phát triển phân khu Sailing Club Phu Quoc Villas trong tổng thể dự án lớn Phú Quốc Marina. Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân viên chất lượng, đông đảo cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm của mình, Sailing Club Phu Quoc Villas được BIM đỡ đầu đã mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Leave a Reply