Dự án Kenton Node không gian thoáng mát đầy cá tính đầu tư dài hạn

can ho Kenton Node không gian thoáng mát khu phát triển cực kỳ đắc địa. Căn hộ cao cấp đầu tư khổng lồ, địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Thọ cuộc sống đẳng cấp. Khu căn hộ cao cấp Kenton Node toàn cảnh tuyệt đẹp, khu quận Nhà Bè đầy cá tính. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Kenton Node, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Dự án cao cấp Kenton Node đảm bảo riêng biệt, phát triển bởi Tài Nguyên đầu tư dài hạn. Chính vì thế, Kenton Node chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật.
Dự án Kenton Node

dự án dragon hill cực kỳ đắc địa. Kenton Node với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Kenton Node không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Với vị trí trí thuận lợi, nằm ở khu vực dân cư trọng điểm của thành phố và nền kinh tế thịnh vượng với các tuyến giao thông thuận lợi.
bán căn hộ nhà bè đầu tư khổng lồ. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Kenton Node đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Kenton Node thiết kế đặc biệt theo phong cách Singapore tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, làm cho không khí toàn bộ khu nhà ở trở nên thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay.
can ho Kenton Node cuộc sống đẳng cấp. Cư dân tại Kenton Node hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.
dự án dragon hill toàn cảnh tuyệt đẹp. Kenton Node mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Kenton Node rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
bán căn hộ nhà bè đảm bảo riêng biệt. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0905222379

Leave a Reply