Dự án khu đô thị Sala Thủ Thiêm quận 2 – Khẳng định vị trí độc tôn

Dự án Sala Đại Quang Minh là Khu dân cư thấp tầng – Khu II có tổng diện tích 37,15ha bao gồm các chức năng: nhà ở, thương mại, trường học, nhà văn hóa, công viên cùng với hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật được quy hoạch đáp ứng tiêu chí văn minh, hiện đại và đồng bộ trong tổng thể khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bán căn hộ cao cấp Sala

Dự án Khu đô thị Sala ( Đại Quang Minh) thật sự là một cơn lốc đang đổ bộ vào thị trường BĐS khu Đông và HCM. Khu đô thị Sala Thủ Thiêm bao gồm: Khu tổ hợp văn phòng khách sạn, Căn hộ cao cấp Sarimi , khu biệt thự từ 300 đến 1000m2, được chia làm 2 phân khu là Shophouse và Biệt thự Sala Thủ Thiêm.

Cho thuê căn hộ Sala

Phương thức thanh toán Khu đô thị Sala linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Khu đô thị Sala có thể chủ động về mặt tài chính.

Với tổng vốn đầu tư của dự án là 3.100 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào dịp 30/4 năm 2018. Theo thiết kế, phía bờ quận 1 có 3 đường dẫn lên cầu. Phía bờ quận 2 có đường dẫn kết nối vào đại lộ Vòng cung trong khu Thủ Thiêm. Hình ảnh Cầu Thủ Thiêm 2 

Bán căn hộ Sala Đại Quang Minh

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin Khu đô thị Sala đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Leave a Reply