Dự án mới triển khai thị trường chính thức có tên Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Central Park vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 208 phường 22 ở quận Bình Thạnh gần The Manor xây dựng bởi Cty Tân Liên Phát VinGroup khẳng định phong cách kiến trúc hiện đại. Khu Vinhomes Central Park apartment for rent tiêu chuẩn một dự án thuận tiện tối đa cho quý khách hàng. Hãy cùng phân tích các điểm tuyệt vời chỉ có căn hộ cao cấp Can ho Vinhomes Central Park

vinhomes central park

Mỗi một không gian riêng tư tại Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng, mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Phòng ngủ cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong bán căn hộ Vinhomes Central Park đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, căn hộ Vinhomes Central Park được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tốt nhất. Hotline 0903191286

Phương thức thanh toán Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua bán căn hộ Vinhomes Central Park có thể chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm Central 2 Vinhomes Central Park

Leave a Reply