Dự án Palm Garden những điều cần biết – Nguyễn Trần House

Dự án Palm Garden Keppel Land được nếu như hạt mưa giữa sa mạc bởi nó đang làm khuấy động phân khúc BĐS đang bị trì trề trong thời gian qua. Lôi cuốn khách hàng không chỉ bởi sở hữu 1 vị trí đắt giá, phong cách thiết kế chuẩn theo kiểu Châu Âu, sự đa tiện ích mà còn bởi giá bán và phương thức chi trả linh hoạt của dự án từ phía NĐT.

palm garden nhung dieu can biet

Đôi nét về dự án Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là siêu dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Kepple Land kết hợp mang Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của bộ 3 ông lớn bất động sản trên phân khúc với nhiều năm mẹo vàng trong lĩnh vực kinh doanh BĐS thì dự án căn hộ Palm Garden sẽ là 1 sản phẩm tuyệt vời trong từng chi tiết của sản phẩm. KH mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thông tin chi tiết dự án Palm Garden cùng phân tích nhận định chuyên sâu của chuyên gia : căn hộ Palm Garden Keppel Land

Sở hữu tổng diện tích một,9 ha, đây không phải là diện tích quá rộng những dưới trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực do vậy, CĐT đã tận dụng tối đa quy mô để xây dựng lên 1000 căn hộ sở hữu một số kích thước khác nhau khiến cho khách mua mang thêm nhiều sự quyết định hơn về không gian sống cho gia đình mình.

Mặt khác, dự án căn hộ Palm Garden và một trong còn nằm ngay cạnh trọng điểm hành chính của quận 2, trên các con phố cao tốc Song Hành, gần KĐT Nam Rạch Riếc , nơi hội tụ nhiều đường huyết mạch lớn của thành thị đem đến sự thuận lợi trong việc đi đến cư dấn sống tại đấy.

Ngoải ra, Dự án căn hộ Palm Garden còn có rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu mang lại một cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện ích được phân tách mang chất lượng 5 sao.

csbh của dự án căn hộ Palm Garden

Đối sở hữu 100 KH đầu tiên với căn hộ tại dự án Palm Garden thì quý khách sẽ được tự chọn các vị trí vàng nhất của tòa nhà và nhận các csbh bán cực kỳ quyến rũ.

khi khách mua mua một số lượng căn hộ lớn thì CDT sẽ áp dụng chính sách giảm giá cũng như chiết khấu sao cho phù hợp trong hoạt động mua bán, thương lượng giữa người mua và người bán.

Phương thức thanh toán của dự án Palm Garden

thanh toán theo tiến trình xây dựng. Để có căn hô tại dự án căn hộ Palm Garden KH sẽ phải đặt cọc trước số tiền 50 triệu. Trong vòng một tuần, bạn sẽ bắt đầu kí kết hợp đồng. Lưu ý, khi kí kết hợp đồng, bạn cần dự tính đầy đủ sổ hộ khẩu và chứng minh thư bản gốc để chắc chắn tính xác thực trong hợp đồng.

Đối có phương thức chi trả theo thời gian Sau thời điểm đã kí kết hợp đầu sẽ được quy định thời gian trả tiền tùy do phía CĐT đưa ra có thể là theo tháng hoặc theo quý. Trong thời gian quy định, khách hành cần phải trả tiền theo đúng với hợp đồng đã được kí bởi người mua và người bán.

Để giảm vấn đề tài chính cho KH, chủ đầu tư sẽ chia thành các đợt chi trả khác nhau để quý khách không còn cảm thấy đắn đo về vấn đề chạy tiền trả nợ.

Lý do Palm Garden nơi sinh sống lý tưởng cho người nước ngoài : Palm Garden nơi sinh sống lý tưởng cho người nước ngoài.

Dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land chờ mong sẽ trở thành biểu tượng mới của Quận 2, biểu tượng của cuộc sống năng động, tươi trẻ, hiện đại và cấp cao.

Thông tin Nguyễn Trần House

Leave a Reply