Empire City Thủ Thiêm thuận lợi giao thông khu đảm bảo thiết kế đẹp mắt

Dự án Empire City Thủ Thiêm thuận lợi giao thông khu bậc nhất hạ tầng hòan thiện. Dự án dự án quy mô, toạ lạc Khu chức năng 2B phòng ốc thông thoáng. Khu căn hộ Empire City thuận lợi sinh sống, ở thành phố Thủ Đức khu đảm bảo. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Căn hộ cao cấp Empire City căn hộ đẳng cấp, đầu tư bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước thiết kế đẹp mắt. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Cho thuê căn hộ Empire City hạ tầng hòan thiện. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Empire City có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.

Căn hộ Empire City bán dự án quy mô. Khu sân chơi Empire City có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Dự án Empire City Thủ Thiêm phòng ốc thông thoáng. Empire City cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Empire City – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. Phòng ngủ Empire City được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Cho thuê căn hộ Empire City thuận lợi sinh sống. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thanh toán Empire City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Dự án Empire City Thủ Thiêm căn hộ đẳng cấp. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán. Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84)903191286

Leave a Reply