Giá bán căn hộ The Estella quận 2 luôn được nhiều khách hàng quan tâm

Giá bán căn hộ The Estella quận 2 luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Trong cuộc đua khốc liệt hiện nay, có vẻ như chưa bao giờ người mua lại có nhiều lựa chọn đến vậy. So với thời hoàng kim của thị trường bất động sản, khi người mua phải chen chúc xếp hàng bốc thăm để giành suất mua căn hộ The Estella.

bán căn hộ The Estella quận 2

Doanh nghiệp nào chứng tỏ sự chuyên nghiệp, nắm bắt cơ hội, tạo dựng uy tín và sản phẩm tốt sẽ chiếm lĩnh được thị trường. Theo đó, từ nay đến năm 2018, khu Nam sẽ được đầu tư 5 tỷ đô-la Mỹ để xây dựng nhiều tuyến đường kết nối từ cảng Hiệp Phước đến các khu dân cư trong khu vực, bao gồm 8 tuyến metro, 3 tuyến monorail và xe điện mặt đất.

bán căn hộ The Estella quận 2

Masteri Thảo Điền là một trong những dự án áp dụng thành công chiêu thức này khi tung ra mức giá 1.400USD/m² ở đợt đầu mở bán trong khi các dự án cùng “đẳng” như Vinhomes Central Park lại đang chào giá 2.200USD/m², Thảo Điền Pearl, The Estella quận 2, The Vista có giá không dưới 1.950 USD/m²). Cùng với tác động của Luật Nhà ở mới, cho phép người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam kể từ ngày 1–7–2015, TPP sẽ là yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản nhà ở khởi sắc trong năm tới.

bán căn hộ The Estella quận 2

Một xu hướng mới và lạ trên thị trường bất động sản 2016 là kiến trúc xanh (LEED Building) – tòa nhà với hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh như dự án The Estella quận 2, được công nhận và thẩm định cho những công trình kiến trúc được thiết kế và xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn hướng đến việc cải thiện hiệu suất, kết hợp với các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải C02, nâng cao chất lượng môi trường sống.

Leave a Reply