Golden River cần cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ nhà trống view sông $1500

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 69,6 m2. Số phòng: 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách, bancony, bếp. Toà Aqua 4 lầu 16. View Vinhomes Central Park – sông Sài Gòn – kênh Thị Nghè cực đẹp, không bị nắng chiều. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Không trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Vinhomes Golden River đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tốt nhất thị trường: 1500 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Vinhomes Golden River đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Căn hộ Vinhomes Golden River nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Vinhomes Golden River luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

Leave a Reply