Hồ bơi dự án Safira Khang Điền được thiết kế như thế nào?

Hồ bơi dự án Safira Khang Điền được thiết kế ra sao? Là câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng tại thị trường quận 9.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin dự án xoay quanh vấn đề này. Ngoài ra, canhoquan9.today cũng có những cập nhật mới nhất về dự án mới Khang Điền mà quý khách đang quan tâm thị trường quận 9 nên xem qua. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira qua bài viết của SaleReal, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực có gì đặc biệt.

Dự án có tổng quy mô xây dựng là 2,7 ha. Tại đây,  chủ đầu tư có sự bố trí đầy đủ từ các căn hộ có 1 phòng ngủ đến căn hộ có 3 phòng ngủ và hàng loạt các căn shophouse phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng khi chọn mua căn hộ tại đây để an cư.

Hồ bơi dự án Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền ngày càng có sự tỉ mỉ và chăm chút cho cư dân tại các dự án mới của mình. Tiêu biểu là căn hộ Jamila trước đó. Đối với căn hộ Safira Khang Điền, hệ thống tiện ích càng được chủ đầu tư quan tâm chú trọng nhiều hơn.

ho boi can ho safira

1 trong những thiết kế đặc biệt được quan tâm nhiều nhất tại dự án mới Khang Điền lần này đó chính là hồ bơi tràn. Đánh giá từ SaleReal Team, đó là 1 trong những tiện ích quan trọng mà chủ đầu tư Khang Điền muốn mang lại cho cư dân Safira quận 9 khi sinh sống tại đây. Tìm hiểu thông tin căn hộ Khang Điền đã phát triển bên cạnh dự án Safira, chủ đầu tư này đã phát triển căn hộ Jamila vào năm 2017 đã đạt thành công lớn, thông tin Jamila Quận 9 tìm hiểu tại đây: canhoquan9.today, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Hồ bơi tràn được thiết kế rộng lớn, không gian mở uốn lượn đan xen các tòa tháp trông rất đẹp mắt. Làn nước trong xanh được sử dụng các loại gạch chuyên dụng lót sàn, chống trơn trượt, để cư dân có thể an toàn sử dụng.

Hơn nữa tại đây cũng được trang bị hệ thổng lọc nước, giúp hồ bơi luôn giữ ở trạng thái cân bằng, sạch sẽ. Bên cạnh đó là những hàng ghế tắm nắng, nghỉ ngơi cùng với sự đan xen của hoa cỏ giúp không gian tại đây tạo cho cư dân có cảm giác thoải mái và thư giãn.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Chủ đầu tư Khang Điền cũng không quên đến việc thiết kế những trò chơi dưới nước cho các khách hàng nhí tại hồ bơi dành cho trẻ em. Nhờ đó, con trẻ có thể thoải mái chơi đùa dưới những làn nước mát, tha hồ có những sự trải nghiệm thú vị.Ngoài ra, tại đây cũng có các thiết kế hồ sinh thái, các thác nước chảy róc rách vui tai.

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Sau các thông tin giới thiệu về hồ bơi tràn tại dự án Safira Khang Điền, thi sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin canhoquan9 được chủ đầu tư cập nhật thường xuyên tại dự án mới quận 9 này. Chi tiết tiện ích nội khu căn hộ Safira : http://canhoquan9.today/tien-ich-noi-khu-du-safira-khang-dien-co-gi/, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền có gì hấp dẫn khách hàng.

thiet ke safira quan 9

Căn hộ Safira Khang Điền có tổng số 1570 căn hộ các loại và 27 căn Shophouse. Dự án có 4 tòa tháp, chủ đầu tư bố trí các tầng thấp làm Shophouse, là nơi kinh doanh và diễn ra các hoạt động thương mại dịch vụ sầm uất.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán căn hộ Safira Khang Điền vào những ngày đầu tháng 10 sắp tới. Ra mắt khách hàng lần này, chủ đầu tư Khang Điền hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng khi đưa ra 1 mức giá bán khá hấp dẫn.

Quý khách có thể theo dõi các thông tin mới về giá bán căn hộ Safira Khang Điền tại các bài viết tiếp theo của chúng tôi.  Có thể nói, Safira Khang Điền là 1 đứa con tinh thần chứa đựng không ít tiềm năng phát triển cho chủ đầu tư tại thị trường quận 9.

 

Leave a Reply