Sở hữu ngay căn hộ Palm Garden để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Hiện tại đang là tâm điểm thu hút Quý khách và chủ đầu tư BDS trên thị trường khu vực Đông. Căn hộ này là sản phẩm thời điểm tiếp theo của khu đô thị Palm City. Palm Garden Quận 2  tạo 2 mặt tiền giáp sông và 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu người dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh.

Xem thêm thông tin dự án Palm Garden: được SaleReal thu thập và tổng hợp, đây là những thông tin mà SaleReal cho là quan trọng và đối với những quý khách hàng quan tâm tới căn hộ Keppel Land thì không nên bỏ qua những thông tin này.

thiet ke palm garden

 

Đơn vị đầu tư dự án chung cư Palm Garden

chung cư Palm Garden được đầu tư xây dựng bởi liên doanh giữa tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore và 2 công ty Tiến Phước và Trần Thái của Việt Nam.

keppel land

– chu dau tu Keppel Land: Là một tập đoàn bất động sản lớn mạnh của Singapore. Keppel Land là một trong 3 tập đoàn bất động sản lớn mạnh của Singapore đầu tư vào thị trường BDS Việt Nam, cùng 2 tập đoàn Capitaland và MapleTree. Ngoài khu vực đô thị Palm City xem ngay, tập đoàn này đã và đang tạo lập và phát triển rất các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 kế hoạch nổi tiếng trên Việt Nam như: khu đô thị Empire City, căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella tại quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm kinh doanh Saigon Centre tại quận 1; tòa nhà PetroVietnam trên Vũng Tàu; trung tâm thương mại International Centre và Vietcombank Tower trên Hà Nội,…

Xem ngay các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 nên mua trong 2018: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

-Công ty Trần Thái: Được tạo lập vô ngày 10/09/2001. Sau trên 16 năm hoạt động và phát triển trong số lĩnh vực BDS. Công ty Trần Thái đã gặt hái được thành công và có chỗ đứng trên sàn BDS Việt Nam. Những chiến lược nổi tiếng đã được công ty đầu tư xây dựng dựng: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Empire City,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được tạo lập vào ngày 10/10/1992 nhưng tới năm 1996 gần bắt đầu hoạt động thương mại BDS. Sau trên 20 5 hình thành và phát triển, công ty Tiến Phước đã trở tạo 1 công ty bất động sản mạnh và thắng lợi của Việt Nam. Những dự án đã được công ty này đầu tư phát triển gồm: khu vực biệt thự cao cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu vực đô thị Empire City,…

Vị thế căn hộ Palm Garden Quận 2 tạo nào danh chú ý?

trên khu vực này cụm 3 khu đô thị tạo quy mô lớn đang được quy hoạch xây dựng và dần dần được hình thành đó là Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. Ngoài Palm City, khu vực Nam Rạch Chiếc còn tạo 2 chiến lược lớn mạnh khác là dự án căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất non và chiến lược khu nhà phố, biệt thự lân cận LakeView City của chủ đầu tư Novaland. Đối điện Đối với khu Nam Rạch Chiếc là chỗ tập trung của 3 chiến lược khu vực đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua, khu vực đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam và khu vực tổ phù hợp thể thao Rạch Chiếc.

căn hộ Palm Garden Quận 2có một mặt tiền đường Song hành cao tốc, mới nút giao thông yên Phú và các tuyến đường trọng tâm của khu này như Cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội,…nên vấn đề đi và gắn kết tới những quận gần kề như quận một, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh hay khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao,…rất thuận tiện và mau lẹ.

khách hàng nào phải mua căn hộ Palm Garden

Trước khi tìm hiểu các mục ở dưới, thì quý khách hàng hãy tham khảo sơ qua về giá bán căn hộ Palm Gardenhttp://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-palm-garden-co-cao-khong-co-nen-mua-khong/, kèm theo đó là phân tích tại sao dự án Palm Garden lại có giá bán như vậy và phân tích tiềm năng tăng giá đến từ vị trí.

Quý khách mua để ở:

Với rất nhiều ưu điểm như: điều kiện sống trong số lành, đi đến khu vực khác thuận lợi và những tiện nghi nội khu vực chất Lượng thì các căn hộ Palm Garden sẽ thu hút được Quý khách hàng tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…

Quý khách hàng mua để đầu tư:

căn hộ Palm Garden cũng là 1 giải pháp đầu tư hữu hiệu dành các Khách hàng tạo tầm nhìn chiến lược từ 2 năm trở lên. Sau lúc cụm 3 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City được hình tạo thì giá cả BDS khu này sẽ tăng lên đáng kể.

Leave a Reply