Không gian sống lý tưởng tại Rosita Garden Khang Điền

Với lợi thế được xây dựng ở một vị trí đắc địa tại Quận 9, gần kề với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden  có phong phú ưu điểm lớn trong việc cuốn hút quý khách hàng là những người trí thức làm việc ở Khu Công Nghệ này. Điều này sẽ góp phần giúp dự án Rosita Garden Khang Điền gây dựng 1 cộng đồng người dân tri thức, nhân văn, lịch sự trong tương lai. Cùng với đấy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang đến nhiều tiềm lực mạnh cho dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền và tạo nên sản phẩm tuyệt hảo.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 điểm đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Chỗ này sẽ có hàng trăm nghìn kĩ sư, chuyên gia, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập nhiều và dân trí khá tốt. Trước hết là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào hoạt động sẽ đón đến 30.000 Kĩ sư, chuyên gia quốc tế làm ở đây. Đây cũng là 1 trong những khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với làn sóng này, làm cho nhu cầu về nhà ở trong vòng bán kính 5km từ Samsung tăng đột biến tuy nhiên nguồn cung chỉ mới có thể phục vụ chưa tới 1/10. Và quý khách hàng cần nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều những khu giống Samsung đã bắt đầu hoàn thiện và sẽ đưa những chuyên gia vô hoạt động trong năm 2017.

Đây rõ ràng là 1 cơ hội vô cùng lớn cho các nhà đầu tư, lúc nhu cầu lớn mà nguồn cung cấp nhỏ chắc hẳn sẽ tạo thành các đợt tăng giá cả của các sản phẩm bất động sản trong khu vực Phú Hữu tại các phân khúc căn hộ, nhà phố, biệt thự phục vụ cho phong phú tầng lớp khác nhau lao động trong khu Công Nghệ Cao. Sự xuất hiện của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền ở vùng này sẽ ít nhiều đáp ứng được nhu cầu nhà ở đẳng cấp, sang trọng cho những chuyên gia, kỹ sư…; nhất là, Rosita Garden Khang Điền được phát triển theo hình thức compound khép kín, bảo đảm sự riêng tư cùng không gian xanh mát, trong lành, thân thiện với tự nhiên cho những cư dân sống ở công trình. Đây chắc hẳn là điều kiện sống được khá nhiều người mong đợi.

Rosita Garden Khang Điền Ghé thăm trang web có S 3ha, với 118 căn nhà phố và biệt thự trang trọng. Dân cư sinh sống trong dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sẽ được trải nghiệm 1 hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện phối hợp với công viên cây cối lên đến 8ha và với hơn 1km bờ sông đã tạo nên điều kiện sinh sống khá đẳng cấp. Nhân tố quý khách ấn tượng tại Rosita Garden Khang Điền ngoài môi trường sống trong sạch, còn là các tiện ích nội khu đẳng cấp đã hoàn thiện phục vụ cho dân cư. Các nhà phố trong dự án được xây dựng mau chóng và bàn giao sổ cho quý khách hàng chỉ 3 tháng sau khi nhận nhà.

Trong tương lai, chắc hẳn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang đến số lượng khách hàng cực kỳ tiềm lực cho dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền và đối với các gì mà du an Rosita quan 9 sở hữu chắc rằng cũng sẽ làm hài lòng tất cả cư dân của công trình.

Leave a Reply