Khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết riêng tư tuyệt đối khu hạng A

Quận 4 đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch cộng đồng, Chung cư Charmington Iris quận 4 chắc chắn là nơi hội tụ của cộng đồng tiên tiến. Ngoài ra, lợi thế vị trí khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu Quận 1, Quận 2, Quận 8, quận 3, Bình Thạnh, Quận 7 và Phú Mỹ Hưng kế cạnh sẽ tạo nhiều giá trị tăng lên cho dự án nhà ở trong tương lai. dư án căn hộ chung cư Charmington Iris riêng tư tuyệt đối

Charmington Iris

Nghiên cứu thêm cho thuê quận 4

Sở hữu vị trí vàng, đắc địa, nằm kế bên khu đô thị mới Phường 16, trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 8, quận 3, Bình Thạnh, Quận 7 và Phú Mỹ Hưng Với khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn. Khu căn hộ sẽ được ra mắt thời gian tới, hứa hẹn sẽ rất thành công bởi ngoài yếu tố nội lực bên trong thì đội ngũ bán hàng của Sacomreal rất đông đảo.

Bên cạnh việc phân phối tới quý cư dân của mình những sản phẩm an cư chất lượng, thành công mà dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal đạt được lớn nhất chính là cho ra đời siêu đô thị mới, trẻ trung và văn minh ngay trong lòng thành phố. Một diện mạo mới mẻ, sự sang trọng đúng với phân khúc hạng sang của mình đã chứng tỏ một cách rõ ràng tiềm lực lớn mạnh cũng như uy tín của CĐT danh tiếng Sacomreal . căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal  cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Ngoài ra, tiện ích căn hộ cao cấp Charmington Iris Sacomreal Quận 4 còn sở hữu trường mầm non nằm ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

Sự thiết kế khoa học, khéo léo của các kiến trúc sư tài hoa khi sắp xếp các tòa tháp thuộc dự án giúp cho 80% các Chung cư Charmington Iris quận 4 đều có tầm nhìn ngoạn mục về sông Sài Gòn và về trung tâm Quận 1 (rất đẹp vào buổi chiều tối, khi các tòa cao ốc lên đèn) Các căn hộ tại chung cư được thiết kế với không gian mở, tận dụng tối đa được nắng gió của tự nhiên đem vào tận trong từng căn phòng. Tất cả các khu vực sinh hoạt bên trong căn hộ như: nhà bếp, phòng khách, các phòng ngủ đều được thiết kế tách biệt, bacong rộng mở để đón những cơn gió thổi lên từ sông Sài Gòn cũng như ánh sáng tự nhiên.

khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết luôn dành những chính sách ưu đãi, tốt nhất cho cư dân khu đô thị, những khách hàng muốn trở thành cư dân của dự án. khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết được đảm bảo bởi thương hiệu Sacomreal như một lời cam kết của CĐT Sacomreal gửi tới mọi khách hàng, những cư dân tương lại, sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.

Không những thế, khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết còn sở hữu gần 32ha diện tích, trong đó có tới gần 11ha là cây xanh và mặt nước, đây là điểm mạnh bởi đa số người có điều kiện đều mong muốn vừa được ở trong phố, gần trung tâm, vừa mong muốn có không gian sinh thái. Nhất là khi khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết sở hữu 17 cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó có hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, hứa hẹn là nền tảng cho cuộc sống chất lượng của cư dân sống trong hơn 300 biệt thự xếp hình cánh cung ôm trọn bờ hồ. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư, sinh lời hoàn hảo, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu cùng Chính sách bán hàng khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết trực tiếp từ CĐT
Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách 0913756339

Xem thêm thông tin