Khu chung cư The avila 3 thiết kế phá cách đẹp hài hòa sông nước bao quanh

The avila 3 thiết kế phá cách sống xứng tầm dự án tuyệt vời. Căn hộ cao cấp thiết kế phong thủy, toạ lạc đường Đại lộ Võ Văn Kiệt balcony thông thoáng. Dự án cao cấp The avila 3 đô thị cao cấp, quận Phường 16, Quận 8 đẹp hài hòa. Chúng tôi đã thiết kế nên một The avila 3 với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp The avila 3 vẻ đẹp hài hòa, phát triển bởi THÁI BẢO GROUP sông nước bao quanh. Xin mời quý khách cùng bước vào chiêm ngưỡng khu vườn xanh The avila 3 giữa thành phố thân thương.
Khu chung cư The avila 3

Sunshine Avenue dự án tuyệt vời. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
du an City Gate 3 thiết kế phong thủy. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi The avila 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. The avila 3 thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thoáng mát cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà
The avila 3 balcony thông thoáng. Gian bếp The avila 3 thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Nội thất căn hộ The avila 3 theo phong cách sang trọng hiện đại.
Sunshine Avenue đô thị cao cấp. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Căn hộ The avila 3 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
du an City Gate 3 vẻ đẹp hài hòa. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 905222379

Leave a Reply