Laimian City quận 2 mang lại trải nghiệm khác biệt

Laimian City (tên cũ Raemian City) là dự án với quy mô như một thành phố thu nhỏ thuộc chủ đầu tư là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà Tp. HCM (HDTC). Được biết đến là dự án sở hữu đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, Laimian City gây sốt trong thị trường bất động sản tại quận 2 với những trải nghiệm, giá trị mà nó mang lại cho các khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Laimian City được quy hoạch tại vị trí đắc địa

Công ty HDTC đã lựa chọn đúng đắn địa điểm để khai thác dự án khu căn hộ cao cấp tại ngay mặt tiền Lương Định Của, vị trí được hứa hẹn sẽ trở thành trục đường trung tâm của quận 2 kết nối các khu vực. Dự án nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ khiến cư dân tại đây có thể yên tâm về hệ thống giao thông di chuyển trong khu vực. Chưa kể đến khu vực khu căn hộ tọa lạc có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và được sự đầu tư phát triển của thành phố sẽ giúp kéo theo sự gia tăng giá trị dự án, là cái lợi của khách hàng và nhà đầu tư.

 Trần Đình Hiếu đánh giá khu vực xung quanh can ho Laimian City có đông cư dân sinh sống với nhiều khu dân cư, công trình đẳng cấp chất lượng, Đó là lý do khu vực này có đầy đủ các tiện ích về giải trí, ẩm thực, học tập, chăm sóc y tế,…mà cư dân tại căn hộ có thể dễ dàng tiếp cận.

vi tri du an Raemian City

Thiết kế của Laimian City ấn tượng

Khu căn hộ có quy mô rộng lớn với 24 block khoảng 13000 căn với 2 loại căn hộ gồm loại 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ vừa phù hợp với những gia đình trẻ vừa là sự lựa chọn của những gia đình lớn đông người. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ các nội thật hiện đại của những thương hiệu nổi tiếng, cách bài trí để mang lại cho khách hàng cuộc sống tốt nhất.

Một trong những điểm nhấn của khu căn hộ cao cấp đường Lương Định Của chính là thiết kế tiên tiến có sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, giữa tự nhiên và nhân tạo đem đến cảm giác hài hòa với thiên nhiên những vẫn sang trọng, đẳng cấp. Trong nội khu còn sở hữu hàng loạt những tiện ích thượng lưu, đầy đủ, đa dạng.

Cộng đồng dân cư tại Laimian City

Căn hộ quận 2 được định hướng là khu căn hộ cao cấp nên hầu hết cư dân tại đây là những trí thức có thu nhập cao, ý thức cá nhân đúng đắn, văn minh. Bạn vừa sẽ có sự giao lưu, trò chuyện với những người hàng xóm thân thiện vừa có thể có không gian riêng tư cho bản thân mình. Đây sẽ là môi trường sống tốt, có tính giáo dục cao cho con em của bạn về cả nhân cách, suy nghĩ cũng như là tri thức.

Những thông tin trên đã cho bạn biết tại sao Laimian City quận 2 lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư. Trong hàng loạt sự xuất hiện của những khu căn hộ cao cấp tại quận 2 thì đây là một căn hộ không thể bỏ qua.

 

Leave a Reply