Lợi thế và điểm yếu của Rosita Garden Khang Điền

Trong những ngày qua, Rosita Garden càng thể hiện rõ những lợi thế ưu điểm nên đã nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng, nhưng cũng không tránh khỏi còn vướng mắc một số điểm yếu. Nếu các bạn quan tâm tới công trình này thì cũng nên tìm hiểu về 2 mặt ưu và khuyết của Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định thông minh nhất trong việc lựa chọn công trình này để sống hoặc đầu tư. Tháng 3/2017, dự án Rosita Garden Khang Điền tiến hành triển khai xây dựng phần móng. Thông tin về dự án cũng bắt đầu dần hé lộ. Với diện tích 3,05 hecta gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse tọa lạc trên mặt tiền đường 990, vậy về khái quát thì Rosita Garden Khang Điền có các thế mạnh và nhược điểm nào?

vi tri du an rosita garden quan 9

Điểm mạnh

Khu Đông Sài Gòn được UBNDTP đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch cấu trúc. Với lõi trung tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm gần Khu công nghệ cao quận 9 và các khu dân cư vệ tinh liền kề. Quận 9 được hưởng thụ về sự phát triển hạ tầng với các dự án trọng tâm như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được coi là nền tảng để phát triển vượt trội của quận 9.

Khang Điền là một đơn vị lớn mạnh, khá quen thuộc với khách hàng đầu tư Khu Đông. Khi nói đến Khang Điền, quý khách hàng để liên tưởng tới những khu dân cư Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch đồng bộ với diện tích mảng xanh lớn và phong phú tiện ích cho khu dân cư.

Rosita Garden Khang Dien được thừa kế các ưu điểm của những dự án trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, điều hành và tiến trình bàn giao.

Với giá thành dự kiến tầm 3,2 tỷ đồng, đây được xem là mức giá thành rất tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Nhược điểm

Vị trí công trình có lẽ là dấu trừ duy nhất của dự án Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là trục đường dẫn vô cảng Quốc Tế Phú Hữu. Nơi đây thường có xe Container đi lại cho nên gây ra cảm giác không an toàn cho những phương tiện đi lại. Tuy thế việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì vấn đề này không gây ảnh hưởng tới khách hàng khi có phần đường dành cho xe máy

Hiện nay dự án cũng khá gần tới nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Tham khảo bài viết về các ông lớn của Rosita Garden: chu dau tu Rosita Garden

Qua nhận xét khách quan của chúng tôi thì Rosita Garden Khang Điền đầu tư rất tốt. Tuy thế, quý khách hàng cũng nên cân nhắc về vị trí của dự án.

Hy vọng rằng với các tin tức về ưu điểm và nhược điểm trên của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền đã khiến khách hàng có cái nhìn khách quan cũng như những tính toán cho riêng mình. Hãy nhìn nhận vô tiềm lực của công trình trong tương lai để không bỏ qua cơ hội vàng quý báu khi đang có ý định đầu tư nhé các bạn! Ngoại trừ địa thế của Rosita Garden Khang Điền còn xíu thiếu thuận lợi nhưng các khía cạnh khác của dự án này rất nổi bật và đầy các điểm cộng để bạn cân nhắc và chọn lựa tốt hơn.

 

Leave a Reply