Lựa chọn Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh cho ngôi nhà mơ ước

biet thu AIC Me Linh do 1 tập đoàn uy tín uy tín của VN trong ngành nhà đất đầu tư, xây dựng, Dự án Biệt thự cao cấp có 1 địa điểm đẹp, chiến lược ngay cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố, sẽ đem lại không ít lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/western-dragon

Nhà phố Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong cảm giác thoải mái

Với các hộ gia đình có nhiều thế hệ để đảm bảo việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng thì quyết định Biệt thự loại penhouse sẽ là sự quyết định vô cùng phù hợp. Trong khu vườn ấy, ngày đêm róc rách tiếng nước chảy, hàng trăm nghìn tia nước kiêu kì vươn lên rồi uyển chuyển đổ xuống 1 bồn nước xanh trong ngăn ngắt, chạy dọc khu vườn lớn. Từ Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong đi lên khu vực sâu trong nội thành Hà Nội không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng vô cùng tiện lợi, không tưởng cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất không phức tạp này lại là ưu thế có giá của Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh.

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án Biệt thự cao cấp, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án Biệt thự cao cấp, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án Biệt thự cao cấp được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành. Không chỉ đem đến 1 không gian Biệt thự đẳng cấp, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội còn có những tiện ích vô cùng có giá trị rất cao và hoàn hảo, được chủ đầu tư xây dựng với những thương hiệu cao cấp nhất hiện nay như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm y tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại thuận lợi Vinmart… cùng những phong cảnh xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án Biệt thự cao cấp, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án Biệt thự cao cấp một bí quyết hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa đem đến sự mỹ quan cho toàn dự án Biệt thự cao cấp, nhưng cũng đem đến 1 không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong sống phong cách

Thiết kế Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong vô cùng linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng view thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, những Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh đều có thiết kế vô cùng phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn biểu hiện được sự khác biệt và vượt trội bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi lúc trở về nhà. Mỗi Biệt thự là 1 không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh không chỉ sở hữu những kiến trúc cao cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng vỉew có giá trị rất cao bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía Miền Bắc thành phố, hướng ra 1 không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi phong cảnh đẹp nhất của khu đô thị.

Khi dự án Biệt thự cao cấp dự kiến mở bán, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh đã lôi kéo rất nhiều các quý vị cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án Biệt thự cao cấp được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra vô cùng hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Với hệ thống tiện ích cao cấp môi trường sống hoàn hảo khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Trích bởi: nguyentranhouse.vn