Lý do gì dự án Rosita Garden Khang Điền mang tới cơ hội đầu tư khá tốt?

Trước phong phú điều kiện đầu tư bất động sản với các công trình lớn nhỏ xuất hiện ở nhiều nơi ở Sài Gòn thì việc chọn lựa được công trình hợp lý, có tiềm lực lớn với nhà đầu tư là vô cùng trọng yếu. Vậy đứng trước đa dạng cơ hội như vậy thì đâu sẽ là phương pháp tốt nhất cho bạn? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý đến các bạn 1 dự án cực kỳ cuốn hút cùng năng lực phát triển rất tốt trong tương lai sẽ là một cơ hội vàng mà những nhà đầu tư thông minh đừng nên bỏ qua đó chính là Du an Rosita Garden.

Click here để tham khảo thêm về giá của dự án Rosita Garden

vi tri du an rosita garden quan 9

Du an nha Khang Đien tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ tuyến đường này tới Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, tầm nửa cây số. Mà như bạn đã biết, đường Nguyễn Duy Trinh là hệ thống đường quan trọng của khu Đông, nối kết với rất nhiều con đường rộng thoáng khác tỏa đi nhiều địa điểm khác trong thành phố. Như vậy, Rosita Garden Khang Điền tọa lạc tại địa điểm này đồng nghĩa với việc di chuyển cũng tiện lợi tương ứng. Cũng từ dự án, bạn có thể đi tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, tương đương vài phút chạy xe. Lúc ra tới vòng xoay rồi, bạn muốn về chỗ nào ở Sài Thành cũng tiện lợi nhiều bề.

Lý do chọn dự án Rosita Garden như thế nào:  Vào đây

Nếu như đến trực tiếp tham quan vị thế Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ thấy xung quanh công trình là hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng phát triển. Đặc biệt, vì nằm trên tuyến đường dẫn vào cảng Phú Hữu, thế nên khu vực này cực kỳ tiện lợi cho kinh doanh và cho thuê. Còn lại vấn đề xe cộ khói bụi bạn không cần lo ngại, vì Rosita Garden Khang Điền được kết cấu theo hình thức Compound khép kín nên hệ thống mảng thực vật xanh bên trong có khả năng thanh lọc không khí, đem đến nhiệt độ tươi mát cho người dân sống bên trong.

Bên cạnh đó, dự án này còn có một ưu thế cô cùng lớn đến từ tiềm năng tiến triển của phường Phú Hữu trong thời gian tới. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng rãi, thoáng đạt nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn giữ được phong cảnh tự nhiên nguyên sơ như vậy, chỉ có chỗ này mới hợp để xây dựng các công trình đòi hỏi S lớn. Vì vậy, Phú Hữu tất yếu trở thành khu vực thu hút nhà đầu tư. Những công trình đã và đang được phát triển phường Phú Hữu tới thời điểm này có khả năng kể đến: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đấy Phú Hữu còn là phường có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM cho nên vấn đề đi lại rất tiện lợi… Chính những nhân tố này đã khiến giá cả bất động sản tại phường Phú Hữu luôn luôn tăng vọt qua thời gian.

Tọa lạc giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng với những đặc tính nổi bật trong cấu trúc, vị trí, tiện nghi… Rosita Garden Khang Điền thực sự là một khả năng đầu tư rất khởi sắc mang lại giá trị cao về sau.

Leave a Reply