Lý do không thể không đầu tư dự án Vinpearl Bãi Vòng

Mang thương hiệu biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel đẳng cấp Vinpearl, dự án Vinpearl Bãi Vòng sở hữu hàng ngàn lý do không – thể – không đầu tư dự án.

1/ Uy tín của chủ đầu tư

Mang tầm cỡ quốc tế với hàng loạt dự án mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas, chủ đầu tư Vingroup chính là tập đoàn tư nhân lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực BĐS, du lịch, vui chơi – giải trí, giáo dục, y tế, trung tâm thương mại,… Với 6 chữ vàng: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân khi hoạt động ở bất cứ lĩnh vực nào, Vingroup luôn giữ vai trò tiên phong và tạo xu hướng mới trên thị trường đồng thời chiếm được lòng tin của nhà đầu tư và khách hàng.

2/ Chính sách đồng sở hữu và chính sách vay vốn ngân hàng

Một trong những ưu thế đặc biệt nhất khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup đó là chính sách cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Chưa hết, khác hẳn bất kỳ dự án BĐS nào, khi mua biệt thự biển của Vingroup, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% cùng 0% lãi suất trong vòng 2 năm đầu tiên. Ngoài ra, nhà đầu tư còn cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 95% – khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc lẫn lãi vốn vay ngân hàng.

3/ Biệt thự nghỉ dưỡng – kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn nhất

Nếu so với các kênh đầu tư sinh lời hiện nay, gửi tiết kiệm ngân hàng dài hạn với lãi suất dao động từ 5-7%/năm vẫn quan ngại trước nỗi lo trượt giá; đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán thì biến động tăng giảm liên tục; nhà phố hay chung cư cũng không có nhiều lợi thế khi khách hàng có cơ hội liên hệ trực tiếp chủ đầu tư bởi ngày càng nhiều dự án ra mắt liên tục. Trong khi đó, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% từ lợi nhuận kinh doanh và cho thuê lại biệt thự trọn đời, đây là số tiền thực khách hàng nhận được khi đã trừ đi toàn bộ chi phí quản lý và vận hành, Vingroup cũng đã đưa ra cam kết lợi nhuận kinh doanh biệt thự biển tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho khách hàng – đây là mức cam kết cao nhất trong số các kênh đầu tư hiện nay nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định của dự án.

4/ Vị trí vàng trên bờ biển đẹp nhất hành tinh

Thuộc địa phận Bãi Vòng, nơi sở hữu đường bờ biển dài và đẹp nhất cùng thiên nhiên hoang dã lý tưởng, liên kết vùng thuận lợi. Có thể nói, dự án chính là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Vinpearl Bãi Vòng

Tin dự án mới: Sản phẩm nghỉ dưỡng vừa túi tiền – Condotel Senia Bay Nha Trang

5/ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời cùng đơn vị quản lý uy tín

Sở hữu chuỗi khách sạn 5, 6 sao được khách hàng và nhà đầu tư yêu thích nhất hiện nay cùng công suất phòng lên tới 95 – 100%, Vinpearl Condotel Phú Quốc thực sự là đơn vị quản lý và vận hành “đáng gờm” đối với bất kỳ dự án nào. Đầu tư dự án chính là nơi “chọn mặt gửi vàng” bởi lợi nhuận khủng từ dự án. Chưa hết, dự án còn sở hữu hàng loạt chuỗi tiện ích được chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo dưỡng và bảo trì nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao, đơn vị này còn cam kết sẽ chịu trách nhiện chi trả các khoản chi phí bảo dưỡng bảo trì trong quá trình vận hành.

Trên đây mới chỉ là 5 trong hàng ngàn lý do không – thể – không đầu tư dự án Vinpearl Bãi Vòng, còn chần chờ gì mà không đầu tư dự án ngay hôm nay thôi nào!

Leave a Reply