Nhà ở thông minh căn hộ Xi Riverview tạo chuẩn mực mới

Các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cũng đang chen chân vào thị trường Xi Riverview Quận 2 này qua việc thiết kế những gói giải pháp cho dòng nhà ở cao cấp này.

Dự án Xi Riverview Palace được thiết kế gồm ba tòa nhà cao 27 tầng với khoảng 250 căn hộ có diện tích từ 145 đến 202 mét vuông.

Dự án Xi Riverview Palace

Hệ thống Home Network System căn hộ Xi Riverview không chỉ cho phép chủ nhà sử dụng tính năng giao tiếp qua video phone nội bộ, kiểm tra và kiểm soát gas và đèn, chế độ an ninh bằng điện thoại di động hoặc máy tính bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, mà còn cung cấp các thông tin về chi phí điện, nước, điện thoại… phát sinh trong tháng nhằm giúp chủ hộ cân đối chi tiêu của mình.

Dựa trên cơ sở mạng IP, hệ thống được kết nối cho phép người sử dụng điều khiển tập trung các tòa nhà thương mại, khách sạn, các khu công cộng và nhà riêng.

bán căn hộ Xi quận 2

Khi điều kiện sống đang ngày càng được nâng cao thì nhu cầu lựa chọn cho mình môi trường sống tiện nghi-công nghệ hiện đại như vậy cũng đang tăng lên. Căn hộ Xi Riverview Palace do GS SD làm chủ đầu tư đã ra đời nhằm đáp ứng mong đợi này.

Từ Thảo Điền đến trung tâm Sài Gòn chỉ mất khoảng 15 phút đi xe, thông qua nhiều hướng giao thông như cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm hoặc sắp tới đây là hầm Thủ Thiêm sẽ đi vào hoạt động vào tháng 11/2011.

căn hộ Xi Riverview bán

Chúng tôi có nhiều căn hộ Xi Riverview cho thuê và căn hộ Xi Riverview bán, vui lòng liên hệ chúng tôi nếu quý khách quan tâm dự án. Hotline 0903 191 286

Leave a Reply