Paris Hoàng Kim ở đâu? Vị trí tốt như thế nào?

Paris Hoàng Kim là căn hộ Quận 2 đang rất nổi tiếng. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra dành cho chung cư cao cấp này phần đông trong số đó quan tâm đến vị trí dự án. Cùng tìm hiểu xem Paris Hoàng Kim nằm ở đâu và tại vị trí đó mang đến những điều tốt đẹp nào trong bài viết sau đây.

Ở vị trí Paris Hoàng Kim có những lợi thế vàng

ho boi paris hoang kim

Chọn được vị trí đẹp để xây dựng nên dự án căn hộ là không dễ dàng. Nhưng đến khi chọn được rồi thì lại mang đến rất nhiều giá trị. Hầu hết các chủ đầu tư đều ưa chuộng đường đẹp để xây dựng chung cư của mình, và Paris Hoàng Kim cũng đã rất nhanh chóng thâu tóm thành công đất vàng trên đường Lương Định Của, Bình Khánh, Quận 2. Đoạn đường này gần giao với đường Trần Não và kề cận một loạt các đường giao thông quan trọng khác của thành phố như đường Xa Lộ Hà Nội, đường Mai Chí Thọ, đường Song Hành cao tốc…

Với vị trí nhà mẫu Paris Hoàng Kim, Hiếu SaleReal nhận định giá trị căn hộ sẽ nhanh chóng gia tăng, khách hàng yêu thích vị trí đẹp vì thế cũng sẽ tìm đến đây nhiều để mong muốn sở hữu chung cư nhờ vậy mà chẳng sớm muộn công trình đường Lương Định Của này sẽ cháy hàng.

Có những lợi thế vàng mà khi đến được đây, khách hàng sẽ cảm nhận được đó chính là lợi thế tiếp cận nhanh chóng với các khu vực xung quanh, đồng thời khi đến được điểm đích thì sẽ có thể thỏa sức sử dụng các tiện ích hiện diện nơi này. Ví dụ từ dự án đường Lương Định Của này gia đình có thể đến các phường khác thuộc Quận 2 như An Phú, Anh Khánh, Thảo Điền hay khu đô thị mới Thủ Thiêm để trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp khu vực này. Hoặc tìm đường đến Quận 1, Quận 9 hay Quận Bình Thạnh cũng để khám phá những giá trị sẵn có tại khu vực này.

vị trí chung cư Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt?

Trần Đình Hiếu đánh giá vị trí Paris Hoàng Kim thuộc những cung đường giàu giá trị và đắt đỏ bậc nhất Quận 2. Đây là đường Lương Định Của trước đã là con đường huyết mạch của thành phố, nay vì thuộc diện tập trung quy hoạch nên càng trở thành địa chỉ trọng điểm và được nhiều nhà đầu tư lẫn cư dân nhòm ngó. Hiện Lương Định Của đang được mở rộng lên đến 30m cùng với đó, tuyến đường được đầu tư nâng cấp hoàn thiện hệ thống hạ tầng bao gồm cả đường sá, cầu cống lẫn yếu tố mỹ quan đô thị.

Vị trí dự án mới này rất gần với Thủ Thiêm. Đây là khu đô thị hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Chưa hết, cách quãng đường không xa là cầu Thủ Thiêm 2 đang trong giai đoạn hoàn thành. Cầu này được xây dựng nhằm rút ngắn quãng đường di chuyển từ Quận 2 sang các khu vực khác, mang đến sự thuận tiện trong đi lại cho khách hàng.

Cũng là một trong những điểm cộng to lớn của dự án Paris Hoàng Kim này đó chính là chung cư được bao bọc bởi chuỗi khu đô thị, khu dân cư phát triển với nhiều dịch vụ tiện ích, không gian sống sôi động và náo nhiệt, hạ tầng đồng bộ. gần kề An phú An Khánh hảy Thảo Điền đã góp phần rất lớn giúp cư dân căn hộ Quận 2 có cuộc sống đầy đủ hơn, thuận tiện và nhiều màu sắc hơn.

 

 

 

Leave a Reply