Quy mô dự án The Centennial của chủ đầu tư Alpha King

Dự án The Centennial thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín do đó hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống tuyệt vời dành cho quý khách hàng. Quy mô dự án The Centennial có trong bài viết sau đây:

Đánh giá bởi Phong Lê xoay quanh can ho cao cap quan 1 đang gây sốt trên thị trường quận 1 trong thời gian gần đây. The Centennial sản phẩm căn hộ cao cấp tọa lạc tại Quận 1 nơi có được nhiều lợi thế về mọi mặt đáng mơ ước của nhiều nhà đầu tư.

quy mo du an the centennial

Quy mô dự án The Centennial Quận 1

Dự án The Centennial được xây dựng với quy mô diện tích lên đến 3558 m2 với  tổng số tầng là 46 tầng. Dự án được thiết kế theo 2 loại hình căn hộ đó là căn hộ thường với đa dạng diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ và căn hộ áp mái, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Cụ thể như sau:

  • Phân khu tầng thấp có quy mô từ  tầng 1 đến tầng 18
  • Phân khu tầng cao có quy mô từ tầng 19 đến tầng 41
  • Đối với Căn hộ áp mái giới hạn từ  tầng 42 – tầng 45

quy mo du an the centennial ba son

Diện tích của các căn hộ như sau:

  • Đối với căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 50.7 m2
  • Đối với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dao động từ 76 – 77 – 78 m2
  • Đối với căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích  dao động từ 110 – 126 m2

Có thể thấy được rằng, đây là một diện tích khá rộng hơn so với những căn hộ thông thường thấy. Do đó, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình nhất.

Thị trường Quận 1 xuất hiện nhiều dự án mới cao cấp. Tìm hiểu dự án tại Quận 1 được cập nhật bởi Le Dinh Phong. Có rất nhiều dự án thuộc các phân khúc khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu cho nhiều người. The Centennial sản phẩm đáng mua nhất hiện nay.

The Centennial  phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Chủ đầu tư Alpha King xây dựng dự án The Centennial hướng tới phân khúc căn hộ cao cấp. Do đó dự án này sẽ hướng tới đối tượng là các nhà đầu tư, khách hàng có mức thu nhập khá trở lên, khách hàng nước ngoài sinh sống và làm việc tại quận 1…sẽ rất tiện lợi khi chọn mua The Centennial để đảm bảo sự thuận tiện trong việc di chuyển của quý khách hàng khi sinh sống tại đây.

Với những giá trị mà chủ đầu tư đem đến cho dự án The Centennial, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chủ đầu tư Alpha King kiến tạo nên và có cơ hội được những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi sinh sống tại đây. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nhà ở quận 1 thì đừng bỏ qua cơ hội cực tốt để sở hữu căn hộ The Centennial này nhé.

Giới thiệu chi tiết dự án căn hộ ALPHA CITY tham khảo thêm:

Dự án The Centennial không chỉ là nơi an cư hoàn hảo dành cho khách hàng mà còn là kênh đầu tư hiệu quả dành cho những nhà đầu tư thông thái để sinh lời bởi dự án hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Hy vọng bài viết trên đây của Phong Lê – SaleReal đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy mô dự án The Centennial Quận 1.

 

Leave a Reply