Safira Khang Điền sản phẩm chuẩn bị ra mắt

Những ngày đầu năm 2018, bất động sản Khang Điền đã cho ra mắt thương hiệu bất động sản tầm trung Safira quận 9, làm khuấy động toàn bộ dự án thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là phân khúc nhà ở trung bình.

Safira Quận 9 có mức giá bán cực kì hấp dẫn

Đánh giá dự án Safira của dungquoc thì đây có thể xem như một mức giá hợp lý và hợp với túi tiền của đại đa số các khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ để đầu tư hoặc để ở. Đúng với tên gọi thân thiết mà chủ đầu tư dùng cho dự án này- bất động sản đại chúng.

So với nhiều dòng sản phẩm căn hộ trung bình khác, Safira Khang Điền quận 9 là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ bởi vì có mức giá khá thấp với đông đảo dân cư mà còn nhờ chất lượng xây dựng của dự án cùng với vấn đề quy hoạch hạ tầng- hệ thống tiện ích đồng bộ không thua kém bất cứ dòng sản phẩm căn hộ hạng sang nào của Khang Điền trước đó, bên cạnh đó phỉ quản lý căn hộ Safira dự kiến cũng khá tốt : https://dungquoc.com/phi-quan-ly-can-ho-safira-khang-dien-bao-nhieu/, khách hàng có thể an tâm sử dụng những tiện ích đẳng cấp trong nội khu căn hộ Khang Điền.

tim hieu can ho safira

Hãy dẹp bỏ những cảnh khói bụi hay kẹt xe, nước ngập khắp vùng, sự ồn ào và đông đúc của khu vực nội đô chật hẹp vùng nội ô, chỉ cần bỏ thêm chút thời gian di chuyển, quý khách hàng sẽ có ngay một cuộc sống hoàn toàn tách biệt, chan hoà và đa dạng các sắc màu với thiên cùng một khu đô thị khép kín hiện đại.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Safira những giá trị vàng

Hệ thống tiện ích căn hộ Safira

Theo kế hoạch của Khang Điền, chuỗi dự án căn hộ Safira nếu thành công sẽ được triển khai trên hàng loạt khắp các quận, tỉnh thành phố lớn của thành phố, đặc biệt là những vùng nằm ven thành phố với mong muốn sẽ biến chúng trở thành các khu đô thị chung cư vệ tinh mới, nhằm mục đích chính là kéo giãn dân cư ra khỏi các quận thuộc trung tâm thành phố.

Tìm hiểu căn hộ Khang Điền đã phát triển đầu tay vào năm 2017 thông tin : dantri.com.vn

Đối với các tiện ích và vấn đề quy hoạch cơ sở hạ tầng nội khu, cũng như nhiều dự án khác Jamila, Khang Điền quận 2, Khu đô thị Tân Tạo cũng được triển khai đồng bộ rất nhiều các mảng tiện ích khác nhau như: giáo dục, y tế, văn hoá, cây xanh, công viên giải trí…Nếu là một cư dân của Safira quận 9 Khang Điền, quý khách sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ tiện ích và quản lý chuyên nghiệp do Khang Điền cung cấp như cây xanh, vệ sinh, an ninh 24/24, môi trường….

Quốc Dũng chuyên viên tư vấn căn hộ Khu Đông có những bài viết đánh giá chia sẻ dự án Safira khách hàng nên tìm hiểu chia sẻ Blog Quốc Dũng, cùng giúp khách hàng hiểu hơn về thị trường Quận 9 có gì nổi bật trong năm 2018.

ho boi can ho safira

Safira Khang Điền niềm tin khi mua

Bằng việc cho ra mắt thương hiệu bất động sản Safira, Khang Điền đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại TP HCM, hoạt động và phát triển thương hiệu của mình tại tất cả các phân khúc thị trường bao gồm: bất động sản thương mại, bất động sản cao cấp, bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng, bất động sản đại chúng…

Video giới thiệu dự án Safira

Với việc đầu tư mạnh mẽ xây dựng dự án Safira quận 9, Khang Điền mong muốn sẽ góp phần thay đổi được phần nào diện mạo của đô thị để có thể dần dần giúp cho Việt Nam sẽ có thêm nhiều dự án, góc phố đẹp, hiện đại như những mô hình lớn tại các thành phố trên thế giới. Và trên hết, Safira Khang Điền sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ an toàn, hiện đại cùng với mức thu nhập trung bình của số đông.

 

Leave a Reply