Saigon Pearl cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ đủ nội thất view city giá rẻ

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl quận Bình Thạnh với diện tích 84m2, căn hộ nội thất nội thất cơ bản, bên trong thiết kế có: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái thiết kế nội thất căn hộ theo ý thích, có thể bỏ đầy đủ nội thất cho thuê giá cao hơn.

Giá căn hộ Saigon Pearl cho thuê: 800 usd/tháng.

Căn hộ cho thuê Quận Bình Thạnh – Dự án Saigon Pearl ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh. Nằm đối diện với khu đô thị mới Thủ Thiêm, và chỉ 5 phút  để đến được trung tâm thành phố.

Tại Saigon Pearl có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê như Pearl Cafe, MOF,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,… Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Chúng tôi còn nhiều căn hộ Saigon Pearl 2, 3, 4 phòng ngủ (nhà trống hoặc đầy đủ nội thất) cho thuê giá tốt nhất thị trường.

Chi tiết vui lòng liên hệ PKD Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê

Leave a Reply