Thông tin cập nhật từ chủ đầu tư dự án Gem Riverside Đất Xanh

Hai dự án nhà đất Gem Riverside và Paml City đều tọa lạc trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, điều đó khiến cho quý khách không biết chọn mua căn hộ nào tại cộng địa điểm này. Một vài điểm đặc thù riêng của du an Gem Riverside nào để bạn có thể quyết định đúng đắn.

Sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Tất cả những yếu tố này đã làm cho dự án Gem Riverside trở nên nổi bật so với các dự án khác xung quanh khu vực. Dự án có tổng diện tích lên đến 6.7 ha, với 12 block và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Kèm theo đó là phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán của căn hộ cao cấp quận 2 này.

thiet ke du an gem riverside

So sánh giá Bán giữa hai dự án căn hộ Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City

Dự án Palm City do NĐT Kepple land đầu tư, xây dựng và công bố 2 GĐ gồm hai tòa nhà Palm Residence và Palm Heights. Tòa nhà Palm Heights đã bán hết ở GĐ một có giá là 33tr/m2 là giá bán bàn giao thô, vì vậy bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền để hoàn thành, mua nội thất trước nội khu.

Tòa nhà Palm Residence ra mắt giai đoạn 2, đây là dự án vẫn chưa được chào bán. Palm Residence sẽ được mở bán Sau thời điểm Palm Heights được bàn giao. Hiện nay, căn hộ Palm Heights đang áp dụng làm móng và dự trù bàn giao vào quý I/2019. Còn dự án Palm Heights đã được bán hết. Bởi thế, nếu khách hàng muốn mua ban can ho quan 2 thì phải chịu mức giá chênh lệch do phí mua bán đến 5% giá trị căn hộ. Bởi vậy, giá 35 – 36tr/m2 đã được cộng thêm một số giá thành cần thiết.

Dự án Căn hộ Gem Riverisde được chủ CDT Đất xanh group định giá bán vào khoảng 35tr/m2. Giá bán Gem Riverisde khi bàn giao đã bao gồm nội thất căn bản. Nếu xét về giá bán thì cả hai dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City không chênh lệch nhau bao nhiêu. Đây chính là nhân tố khá quan trọng để giúp bạn dễ đưa ra chọn lựa khi chọn mua căn hộ tại Gem Riverside hay Paml City.

Ngoài dự án Gem Riverside, tại khu vực quận 2 đang có khá nhiều dự án cao cấp đáng để làm nơi an cư lâu dài. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham

Bài viết sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin từng dự án một cách chính xác nhất và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất vào thời điểm hiện tại

Chủ đầu tư ban can ho quan 2 với mức giá được cho là vô cùng hợp lý ,được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư .

Với những điểm mà chúng tôi phân tích ở phía trên, thì câu hỏi mà mọi người sẽ đặt ra lúc bấy giờ là giá bán của dự án bao nhiêu? Bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp về vấn đề giá bán dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html

Kèm theo giải thích lý do tại sao căn hộ Đất Xanh lại có giá bán như vậy, và so sánh giá bán của các dự án xung quanh.

quy mô của cả hai dự Án BDS Gem Riverside và dự án nhà đất Paml City

Như được biết thì nếu quy mô dự án càng lớn thì tiện ích có bên trong càng đầu tư hơn hẳn qui mô dự án ở mức trung bình, điều này góp phần tăng sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của bạn đối mang một số sản phẩm căn hộ khác nhau. Dự án Gem Riverside được xây trên quy mô rộng 6.7ha. Tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm khoảng 35% và tổng diện tích đất còn lại được thi công một số tiện ích xung quanh để phụ vục nhu cầu sinh sống của cư dân can ho Gem Riverside.

vi tri du an gem riverside

Đối mang khu căn hộ cao cấp Palm Heights ngày nay đã hoàn tất xây dựng tầng một và dự án căn hộ Palm Residence chưa được công bố. Do vậy, các tiện ích mà Paml City đưa vào sử dụng của sẽ chỉ sở hữu khu Palm heights.

Nếu so sánh nhân tố về quy mô tiện ích thì giữa khu căn hộ cao cấp Palm City và Gem Riverside thì dự án nhà phố Gem Riverside mang tổng diện tích và tiện tịch phục vụ tốt hơn, với con đường ven sông dài hơn, đồng thời sở hữu khoảng cách nhất định có các con phố song hành và trục đường cao tốc. Ngoài ra, lúc sống tại dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside sẽ giúp bạn cắt giảm tiếng ồn do một vài phương tiện giao thông phát ra.

một số thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn Tổng quan về hai dự án diện tích lớn tại khu dân cư Nam Rạch chiếc. Mỗi dự án đều có một vài lợi thế riêng và đều hướng đến nhu cầu ổn định chỗ ở của KH.

 

Leave a Reply