Thông tin dự án khu phức hợp D’Edge Thảo Điền công bố mở bán sắp hé lộ

Khu d edge thao dien quận 2 nằm trong khu vực Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi khu vực quận 2 Sài Gòn khu đông đầu tư bởi SpCo liên doanh với CapitaLand tiêu chuẩn thiên đường có thật. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền tạo nên một căn hộ cao cấp dự án nơi sống mơ ước cho người sử dụng. Hãy đến tham quan các điểm tuyệt vời chỉ của bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Can ho d edge capitaland không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống an lành, tự tại, dự án d’Edge Thảo Điền còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ d’Edge Thảo Điền xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Căn hộ D Edge thảo điền

Click xem mat bang du an d edge thao dien

Dự án d’Edge Thảo Điền tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Điểm nhấn trong từng căn hộ tại d’Edge Thảo Điền quận 2 chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Dự án d’Edge Thảo Điền cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Cách sông Sài Gòn không xa, Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Sở hữu căn hộ tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

Leave a Reply