Thông tin mặt bằng dự án Paris Hoàng Kim

Mặt bằng dự án Paris Hoàng Kim với tổng diện tích hơn 3ha do công ty Liên Doanh Khởi Thành hợp tác với tập đoàn Vĩnh Phong Thái làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại 25 đường Lương Đình Của phường Bình Khánh, Quận 2. Là một trong những dự án được nhiều khách hàng mong đợi nhất trên thị trường căn hộ cao cấp quận 2.

tien do du an paris hoang kim

Mặt bằng bố trí của dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim SaleReal sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất của phường Bình Khánh, Quận 2, cũng là tâm điểm kết nối của khu đô thị thủ thiêm, khu đô thị An Phú An Khang và Thạnh Mỹ Lợi.

Theo mặt bằng dự án, phòng khách rộng, không gian bố cục theo hình khối nên không có khoảng trống nào bị lãng phí. Các khoảng không gian được tận dụng thiết kế 1 cách có bố cục rõ ràng.

Với tổng diện tích đất 3ha, du an canhoquan2 bao gồm 3 tòa tháp cao 25 tầng với tổng 800 căn hộ trong đó:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ chiếm 20%
  • Căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 40%
  • Căn hộ 3 phòng ngủ chiếm 30%
  • Căn hộ Penthouse chiếm 10%

Dự án được khởi công vào tháng 8/2018 và dự kiến bàn giao vào quý IV/2020.

Mặt bằng thiết kế dự án Paris Hoàng Kim

Với tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên sông Sài Gòn, chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái kiên quyết, tập trung mọi nguồn lực để kiến tạo nên một kết cấu công trình bền vững, đạt đến sự hoàn hảo về thẩm mỹ kiến trúc, công năng sử dụng và trường tồn với thời gian. Đây là minh chứng sáng rõ cho giá trị đẳng cấp của trình cùng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm cuộc sống cho cư dân.

thiet ke paris hoang kim

Tại Paris Hoàng Kim, không có diện tích nào bị lãng phí. Chỉ với 58.75m2 bạn đã có 1 căn hộ gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 ban công rộng thoáng. Ngoài ra còn có các loại diện tích khách như 61, 65, 66, 74, 80, 81, 85m2. Tầng 19 trở lên là những căn hộ Penthouse với những diện tích lớn 118, 135, 145, 153, 160m2.

Với kết cấu vững chắc cho phép Paris hoàng Kim chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao so với công trình trong khu vực lân cận. Đồng thời, các chỉ tiêu về tải trọng gió tác động cũng được tính toán một cách kỹ lưỡng nhằm đạt được tối đa sự ổn định của công trình. Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 02 lớp và các đai chống cắt đảm bảo công trình luôn ổn định dưới tác động của các lực bất thường do thiên nhiên gây ra.

sanh le tan paris hoang kim

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái đã áp dụng công nghệ thi công hiện đại, tiến tiến nhất và bỏ ra khoản đầu tư tài chính lớn, chiếm ½ tổng mức đầu tư thi công cả tòa nhà để xây dựng tầng hầm, phục vụ nhu cầu để xe của cư dân.

  • Tầng hầm:là nơi bảo vệ những chiếc xe sang chảnh của quý khách.
  • Tầng trệt: sẽ có khu dành riêng cho trường mẫu giáo song ngữ, trường học cấp 1 – 2, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.
  • Tầng lửng: bao gồm những tiện ích công cộng được phục vụ miễn phí cho cư dân: Nhà hát Broadway, Thư viện công cộng Harvard, Phòng tập thể dục, Phòng thi đấu (bóng bàn, bida), Rạp chiếu phim mini .
  • Trung đình:  à nơi giao lưu gặp gỡ bạn bè người thân gia đình với khuôn viên trang nhã tạo sự thoải mái bao gồm: Vườn hoa Châu Âu và các tác phẩm điêu khắc mỹ nghệ, thác nước nghệ thuật, khu trò chơi nước của trẻ em. Ngoài ra, có thể tản bộ hoặc thư giãn tại không gian tuyệt mỹ này.
  • Sân thượng: là đài ngắm 360 độ toàn thành phố và là nơi vui chơi gia đình, tại đây có thể tổ chức các buổi party ngoài trời cùng gia đình và người thân hàng tuần.

Trên đây là những thông tin về mặt bằng bố trí của dự án Paris Hoàng Kim mà SaleReal muốn gửi đến quý khách, mong sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án căn hộ Paris Hoàng Kim.

 

Leave a Reply