Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Safira

Khang Điền là cái tên vô cùng quen thuộc trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh và nhất là tại khu Đông thành phố. Và đây cũng chính là chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền – khu đô thị đẳng cấp thuộc phường Phú Hữu, Quận 9.

“Ngoài dự án mới của Khang Điền thì thị trường Quận 9 còn có khá nhiều dự án tiêu biểu như: Him Lam Phú An, The Art Gia Hòa, Thủ Thiêm Garden, Sky 9, Sun Tower,…với mức giá trung bình từ 18 triệu – 30 triệu/m2.

Gía bán và thông tin chi  tiết dự án Safira này đã được cập nhật đầy đủ trong bài viết : có nên đầu tư Safira bởi SaleReal

Do SaleReal Team tổng hợp các căn hộ Quận 9 trên chuyên trang tổng hợp thông tin dự án căn hộ quận 9.”

Để hiểu thêm về năng lực và tiềm lực của đơn vị chủ đầu tư này, quý khách hàng có thể tham khảo những đánh giá của các chuyên gia căn hộ quận 9 sau đây.

safira quan 9

Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 ra sao

Đơn vị chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển dự án Safira Phú Hữu Quận 9 là Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền, trụ sở chính tại Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 , Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.  Được thành lập vào tháng 12 năm 2001 với vốn điều lệ 10 tỷ đồng, đến nay Khang Điền đã trở thành một trong những chủ đầu tư lớn mạnh nhất hiện nay. Cùng với sự đầu tư của 2 quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential, gần đây Khang Điền tăng 3.878 tỷ đồng vốn điều lệ sau khi sáp nhập với Bình Chánh.

“Trước rất nhiều dự án tại Quận 9 đang được mở bán, không ít khách hàng tỏ ra lo lắng và phân vân không biết nên chọn căn hộ Quận 9 nào để phù hợp và tối đa lợi ích. Hiểu được điều này, công ty SaleReal với những chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn đã tổng hợp thông tin thị trường căn hộ Quận 9 đưa ra những phân tích và đánh giá SaleReal để giúp khách hàng giải quyết vấn đề nan giải này chọn được dự án căn hộ Quận 9 phù hợp.

Động thổ dự án Safira Khang Điền

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền với định hướng trở thành nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp với các lợi thế cạnh tranh như vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm.  Trong tương lai tới đây, Khang Điền sẽ tiếp tục phát triển ổn định và vững mạnh, trở thành đơn vị chủ đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản của chủ đầu tư Khang Điền

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền không ngừng hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình với các dự án chất lượng, đẳng cấp. Với tầm nhìn chiến lược, “đi trước đón đầu”, Khang Điền đặc biệt chú trọng phát triển các dự án tại Quận 2 và Quận 9 – những vùng đất tiềm năng dành cho quy hoạch khu dân cư.  

Tìm hiểu điều kiện sống lý tưởng và có nên mua căn hộ Safira để ở phân tích chi tiết qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, những đơn vị uy tín tham gia phát triển căn hộ mới Khang Điền

Những vị trí mà Khang Điền lựa chọn để xây dựng các dự án đều là những địa điểm đắc địa và thuận tiện, gần khu vực trung tâm, không gian sống trong lành, cơ sở hạ tầng phát triển… Tính đến thời điểm hiện tại, Khang Điền đã xây dựng hơn 10 dự án, đang và sắp triển khai gần 20 dự án khác. Một số dự án nổi tiếng do đơn vị này đầu tư và phát triển thành công như:

Dự án Khang Điền – Phước Long B tại Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Dự án Mega Village tại đường Vành Đai Trong, góc Long Thành Dầu Giây, Quận 9

Dự án The Venica tại phường Phú Hữu, Quận 9

Dự án Lucasta tại đường Liên Phường, Quận 9

Dự án Merita, dự án Rosita Garden, khu căn hộ Jamila,….

Tới đây, Khang Điền sẽ cho ra mắt thị trường dự án căn hộ đẳng cấp Safira Phú Hữu Quận 9.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chủ đầu tư dự án Safira hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9

Leave a Reply