Vì sao vị trí Rome Diamond Lotus được chú ý?

Căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Phúc Khang ngoài sở hữu nét thiết kế đặc biệt đạt chuẩn căn hộ Leed thì còn sở hữu vị trí dự án Rome Diamond Lotus đặc biệt với tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Dự án mang đến cho thị trường căn hộ Quận 2 thêm một điểm nhấn khác biệt và trở thành tâm điểm của các khách hàng chuộng chất sống xanh.

Các dự án mới của Phúc Khang được các chuyên viên của SaleReal Team đánh giá rất cao về giá trị tiềm năng của vị trí mang lại.Căn hộ đường Mai Chí Thọ này sở hữu rất nhiều điểm mạnh về giao thương, hấp dẫn khách hàng về sự tiện lợi trong việc kết nối và cả đầu tư.

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus ở đâu?

Căn hộ Rome Diamond Lotus theo thông tin chính thức thì dự án sẽ được xây dựng ở vị trí mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, dự án có mặt tiền tuyến đường huyết mạch của thành phố nói chung và của cả Quận 2.

ket noi giao thong rome diamond lotus

Con đường này được đánh giá là một trong số ít các tuyến đường quy hoạch đẹp nhất thành phố, với các làn đường được mở rộng, nâng cấp khang trang và sạch sẽ hơn, vỉa hè được thiết kế rộng, cao tuyến đường được quy hoạch hai hàng cây xanh chạy dọc con đường.

Vì sao các chuyên gia lại đánh giá cao về tiềm năng mà vị trí Rome Diamond Lotus có được? Thông tin về thị trường Quận 2 với các tin tức dự án có tại Blog canhoquan2 với những thông tin về các yếu tố chờ quanh khu vực đang dần phát triển và tin tức thị trường Quận 2 đáng quan tâm.

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus không chỉ nằm gần với mặt tiền tuyến đường huyết mạch của thành phố mà Rome By Diamond Lotus còn được vay quanh bởi các tuyến đường giao thông lớn,  hình thành nên một vị trí có mạng lưới liên kết giao thương tiện lợi cho việc đi lại. Có thể nói hiếm có dự án nào có vị trí đặc biệt như căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus.

Dự án Rome Diamond Lotus hưởng lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm

Đó là chưa kể đến việc khách hàng có nhu cầu đi ra các tỉnh Đông Nam Bộ như : Đồng Nai, Lâm Đồng, Vũng Tàu… có thể nhanh chóng đi đến bằng tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Điểm nổi bật mà căn hộ Rome By Diamond Lotus là khả năng kết nối, tiếp cận đến các dịch vụ xung quanh, tiện ích cao cấp trong các khu đô thị lớn và sầm uất như khu đô thị Thủ thiêm – Sala, Thạnh Mỹ Lợi, làng Tây – Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc.

Tham khảo ngay: Thiết kế Rome Diamond Lotus có gì ấn tượng

Môi trường sống  chất lượng tại Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus cũng là một trong số các dự án chất lượng của thị trường Quận 2, dự án được triển khai ở khu đô thị sầm uất bậc nhất ở Sài Gòn trong tương lai. Với các sự phát triển về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng dịch vụ, tiện ích ngày càng được mở rộng, điều này cũng thúc đẩy sức hút khách hàng đến với các dự án của thị trường căn hộ Quận 2.

Rome Diamond Lotus cũng là một căn hộ đạt chuẩn đáng chú ý hiện nay trong số các dự án cao cấp ở Quận 2 theo đánh giá riêng của SaleRale . Với cách thiết kế hiện đại, nhưng mang nét riêng độc đáo, dự án Căn hộ mới tại Quận 2 này đã rất thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

tien ich rome diamond lotus

Tiện ích của dự án có đến 40 tiện ích khác nhau đảm bảo đầy đủ các tiện ích sinh hoạt cho mọi độ tuổi của cư dân. Như khu công viên cây xanh nhiệt đới, phòng tập Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, nhà hàng cao cấp, khu Caffe, sảnh Lounge, các khu trung tâm thương mại lớn, khu dịch vụ cao cấp đa chức năng, khu sinh hoạt cộng đồng, hổ bơi, sân chơi trẻ em, hay cả các trung tâm thể dục thể thao… cùng hơn 30 Tiện ích khác.

Tìm hiểu chi tiết: Những cái tên làm nên thương hiệu Rome Diamond Lotus

Leave a Reply