Vị trí đắc địa Nhà máy đóng tàu Ba Son – Sẽ mang lại gía trị cực lớn.

Ba Son là một cái tên cũng đã vô cùng hấp dẫn. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này sẽ như “ hổmọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

21

Ba Son thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên, Ba Son có 1 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, và có 1 nhà ga tại Ba Son, từ Ba Son bạn chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tuyến metro số 1 tương lai. Về đường bộ, từ Ba Son bạn chỉ mất 3 phút đến chợ Bến Thành, 3 phút tới Trung tâm hành chính Thủ Thiêm, 25 phút để đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, chỉ 35 phút tới San bay Quốc tế Long Thành tương lai.

Ba Son thật sự rất đáng để bạn Đầu tư và nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

29

Tương lai vị trí Nhà máy đóng tàu Ba Son trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son với dự án Vinhomes Golden River sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

vi-tri-vinhomes-ba-son-06

Leave a Reply