Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ cho thuê nội thất view thoáng $1700

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ có tổng diện tích 69,8 m2, thuộc block Aqua 4 lầu 11 view trung tâm quận 1 – sông Sài Gòn và trực diện hồ bơi. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Dự án Vinhomes Golden River có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 1700 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai cho quý khách. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Căn hộ Vinhomes Golden River được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Với Vinhomes Golden River, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Để biết những thông tin Vinhomes Golden River đang chào cho thuê với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84)906765092

Leave a Reply